PC
Những loài pokemon được mong chờ có hình thái Alola
28/12/2016 12:30:00

Trong Pokemon Sun/Moon, một dạng pokemon mới được nâng cấp từ các loài pokemon cũ với tên gọi là Alola-form. Trong hình dạng này, pokemon được thay đổi thuộc tính của hệ cũ cũng như thay đổi cả chỉ số cơ bản.

Một số loài pokemon nhờ hình dạng mới này mà nay đã trở nên mạnh mẽ hơn và được nhiều nhà huấn luyện lựa chọn, đơn cử như Muk, Exeggutor hay Ninetales. Hãy cùng điểm qua những loài pokemon được các fan mong chờ sẽ có cho mình thêm phiên bản Alola để có thể “cá chép hóa rồng” trong những phiên bản pokemon tới nhé.

 1/ Psyduck/Golduck - Water/Psychic 

Những loài pokemon được mong chờ có hình thái Alola

Chú vịt bối rối này rất được mong chờ sẽ có một phiên bản Alola kết hợp cùng hệ Psychic (tâm linh) để gia tăng thêm khả năng chiến đấu với các chiêu thức hệ Psychic vốn đã được loài vịt này học rất nhiều. Trong pokedex cũng miêu tả loài Psyduck có thể dùng khả năng tâm linh để chiến đấu khi cần thiết, tên của 2 loài này cũng có chữ Psy viết tắt của Psychic. Thế nhưng hệ duy nhất con pokemon này có được chỉ là hệ Water. Hy vọng trong phiên bản sắp tới Nintendo sẽ để mắt tới chú vịt bối rối này.

 2/ Kangaskhan - Normal/Fire 

Những loài pokemon được mong chờ có hình thái Alola

Loài pokemon chuột túi này được các fan hy vọng có thêm phiên bản Alola với hệ Fire được bổ sung. Lí do được nhắc đến bởi vì lí lịch của loài Kangaskhan này có liên quan đến loài pokemon Cubone. Một giả thiết rất nhiều fan pokemon đồng ý đó là đứa con hay nằm trong chiếc túi của Kangaskhan sẽ trở thành loài Cubone khi mẹ chúng qua đời, và loài Cubone này có dạng Alola là hệ Fire/Ghost. Do đó Kangaskhan được hy vọng sẽ có thêm hệ Fire trong hình dáng Alola để tăng thêm mối liên hệ này và củng cố giả thuyết các fan đưa ra.

 3/ Nidoking - Poison/Rock, Nidoqueen - Poison/Steel 

Những loài pokemon được mong chờ có hình thái Alola

Nido là loài pokemon có hai phiên bản đực/ cái riêng biệt với hai cái tên Nidoking (đực) và Nidoqueen (cái). Lí do được các fan đưa ra bởi vì ở vùng đất Alola nổi tiếng với rất nhiều núi và đá, và loài Nidoking nên thay đổi hệ Ground (Đất) để phù hợp với hệ sinh thái của vùng này cũng như trở nên linh hoạt và mạnh mẽ hơn. Nidoqueen với sức phòng thủ cao hơn Nidoking được mong chờ sẽ có thêm hệ Steel để củng cố khả năng phòng thủ cũng như để tiêu diệt dễ dàng hơn các pokemon hệ Fairy vốn đã xuất hiện rất nhiều trong phiên bản này.

 4/ Bellsprout/Weepinbell/Victreebell - Grass/Electric 

Những loài pokemon được mong chờ có hình thái Alola

Hệ Grass/Electric trong lịch sử pokemon chỉ có một loài được ghi nhận đó là Rotom-M. Thế nên nếu loài Bellsprout được phát triển thêm để loại bỏ hệ Poison và thay bằng hệ Electric sẽ trở nên rất mạnh mẽ và toàn diện. Hình dạng là nắp ấm này cũng phù hợp với phong cách sử dụng năng lượng điện để phát triển cây cối hơn là dùng ánh sáng mặt trời thông thường vốn đã rất quen thuộc với vùng đất đầy nắng và gió như Alola.

 5/ Venomoth -  Bug/Psychic

Những loài pokemon được mong chờ có hình thái Alola

Loài bướm đêm Venomoth vốn là một nạn nhân trong việc sử dụng hệ Poison quá đà của Nintendo trong các phiên bản gốc. Các fan mong chờ một cuộc sửa đổi lớn đối với loài bướm này khi chỉ số của Venomoth được cho rằng rất tiềm năng để có thể phát triển nhiều hơn. Giống như Psyduck, Venomoth cũng nên có thêm hệ Psychic thay vì hệ Poison bởi vì loài bướm này học được các chiêu thức hệ Psychic còn nhiều hơn cả hệ Poison gốc của nó. Nếu như thế Venomoth sẽ là loài đầu tiên sở hữu song hệ Bug/Psychic trong thế giới pokemon.

6/ Tauros - Normal/Rock

Những loài pokemon được mong chờ có hình thái Alola

Loài trâu Tauros đã có mặt từ những phiên bản đầu tiên của Pokemon nhưng vẫn chưa được Nintendo để mắt đến mặt dù hàng xóm của nó đã có đủ các hệ Alola cũng như Mega.Ngoài ra, hệ Normal vốn không phù hợp với một loài pokemon với hình dạng mạnh mẽ và uy lực như Tauros, cho nên một phiên bản Alola với song hệ Normal/Rock sẽ là một tin rất tuyệt vời cho các fan của chú trâu này.

7/ Lapras - Ice/Dragon

Những loài pokemon được mong chờ có hình thái Alola

Cũng chịu chung số phận với Tauros khi Lapras đã ra mắt từ rất lâu nhưng vẫn chưa có cho mình những phiên bản tiến hóa khác nhau nào. Lapras có tạo hình của một loài khủng long cổ đại nên một hệ như Dragon (Rồng) hay Ice (Băng) sẽ rất phù hợp với chú pokemon này. Chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ kì tích xuất hiện khi một loài như Exeggutor vẫn có thêm hệ Dragon trong dạng Alola thì tại sao Lapras lại không thể?

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"