PC
Những thay đổi tích cực của Vua Hải Tặc
15/01/2014 16:20:51

Vua Hải Tặc là một trong những game hiện nay đáp ứng tốt được yêu cầu đổi mới và liên tục thu hút người chơi.

Một game có được yêu thích hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc các tính năng cũng như giao diện có thu hút người chơi hay không. Vì vậy, đổi mới liên tục chính là yếu tố quyết định cho sự sống còn của các trò chơi trực tuyến. Vua Hải Tặc chính là một trong những game hiện nay đáp ứng tốt được yêu cầu đó. 

Theo thông tin từ NPH SSGroup thì webgame được mệnh danh thành công nhất năm 2013 này sẽ ra mắt máy chủ thứ 110 – BROGY vào ngày 17/10 tới đây với mục đích giảm tải cho các server cũ và đáp ứng lượng người chơi ngày một tăng của mình. Kèm theo đó là chiếc Ipad Mini 16GB WIFI + 4G dành cho top server mới sau 2 tuần khám phá.

 “Liên tục đổi mới, làm hài lòng người chơi bằng cách đưa ra nhiều tính năng hấp dẫn hơn”. Đây không chỉ là thông điệp mà nhà phát hành trò chơi Vua Hải Tặc gửi tới cộng đồng game thủ gần xa mà nó còn thể hiện lòng quyết tâm với mong muốn trong năm mới này, game sẽ tiếp tục phát triển xa hơn nữa.

Để minh chứng cho quyết tâm ấy, ngay từ những ngày đầu tiên của năm 2014, các thuyền trưởng trong thế giới Hải Tặc đã được đón nhận lời chúc mừng năm mới thông qua nhiều event hấp dẫn cả ingame lẫn outgame như cây ác ma, vòng quay may mắn hay tiêu vàng nhận quà tết. Tuy nhiên, đây mới chỉ là sự khởi đầu cho những thay đổi lớn hơn trong phiên bản update tháng 1 khi hàng loạt tính năng mới được ra mắt để thỏa mãn các game thủ thân thiết.

Qua đó NPH trò chơi Vua Hải Tặc mong muốn các game thủ hiểu rằng, cho dù đưa ra những phản hồi tích cực hay là lời chỉ trích thì đánh giá của cộng đồng luôn được ghi nhận và coi trọng nhất. Đó có lẽ cũng chính là lý do khiến Vua Hải Tặc vẫn đang là bến đỗ của rất nhiều người yêu thích webgame dù đã có tuổi đời gần 1 năm rưỡi.

Để tìm hiểu, các bạn có thể xem tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"