PC
Những video game về siêu anh hùng thảm họa nhất mọi thời đại
20/10/2016 15:30:00

Siêu anh hùng và video game có vẻ như là một sự kết hợp tuyệt vời nhưng nó không phải bao giờ cũng vậy. Có nhiều video game mang đề tài siêu anh hùng nhưng lại không bao giờ thành công và chưa bao giờ game thủ biết đến sự tồn tại của chúng trên thị trường game.

Những video game về siêu anh hùng thảm họa nhất mọi thời đại

Superman: The New Adventures (Nintendo 64)

Đứng đầu danh sách luôn luôn nhà những tựa game điển hình nhất cho sự tệ hại này, đó chính là Superman: The New Adventures. Đây là tựa game về siêu anh hùng mà tất cả mọi thử của nó đều “sai sai”.

Loading the player ...

Nhiều game thủ cho rằng Superman: The New Adventures là một trong những tựa game là giảm đi giá trị thương hiệu nổi tiếng của các siêu anh hùng. Chỉ nhìn thôi mà không ai cho rằng họ có thể chơi và thậm chí hoàn thành tựa game này.

Do nhờ vào sự nổi tiếng của thương hiệu các siêu anh hùng, Superman: The New Adventures vẫn đạt được tính thương mại về doanh thu. Tuy nhiên sau khi mua và trải nghiệm nhiều game thủ đã tỏ ra vô cùng thất vọng về trò chơi này.

Aquaman: Battle for Atlantis (GameCube/Xbox)

Loading the player ...

Với số điểm đánh giá trung bình chỉ đạt 26, Aquaman: Battle for Atlantis là một bi kịch tiếp theo về những video game lấy đề tài các siêu anh hùng. Gameplay mờ nhạt, cốt truyện không rõ ràng, đồ họa nhân vật không bắt mắt chính là những yếu điểm mà Aquaman: Battle for Atlantis mang lại.

Batman: Dark Tomorrow (GameCube/Xbox)

Loading the player ...

Batman: Dark Tomorrow là một trong những nỗ lực mang Batman đến gần hơn với cộng đồng game thủ thông qua video game tuy nhiên tương lai của tựa game này đúng như cái tiêu đề không thể ảm đạm hơn của nó “Dark Tomorrow”.

X-Men Destiny (PS3/Xbox 360/Wii)

Thêm một “tội đồ” nữa của dòng video game đề tài siêu anh hùng. Tựa game bị cho rằng có đủ sức để làm cho những tín đồ của các siêu anh hùng “trở mặt” và không còn thích họ nữa.

Loading the player ...

X-Men Destiny bị chỉ trích là một tựa game nửa vời và chẳng đi đến đâu. Cơ chế game hoạt động một cách buồn tẻ và các phần còn lại cũng không nhận được sự chú ý của game thủ.

Silver Surfer (NES)

Silver Surfer chính là điểm cùng cực của sự tệ hại về các tựa game mang chủ đề siêu anh hùng. Đồ họa tệ, gameplay tệ, âm thanh tệ…và dường như tất cả các cái tề đều tề tựu đông đủ ở tựa game này.

Loading the player ...

Chưa kể đến có nhiều màn chơi game thủ không thể vượt qua và khiến họ đặt ra một câu hỏi: “nếu siêu anh hùng còn khó khăn để vượt qua các màn chơi thì họ chẳng còn là siêu anh hùng nữa rồi”.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"