MOBI
Nóng với Đại Chiến Hầm Mỏ trong Gunny

Ngày 23/4 Gunny sẽ ra mắt phiên bản mới mang tên Đại Chiến Hầm Mỏ với các tính năng hấp dẫn.

Phiên bản mới của Gunny mang tên Đại Chiến Hầm Mỏ ra mắt vào 23/4 tới sẽ mở ra cuộc chiến khốc liệt tại các hầm mỏ - nơi ẩn chứa nguồn khoáng vật quý giá. Ngoài ra, hệ thống Suối Nước Nóng và tính năng Kẻ Xâm Lăng cũng là những cập nhật hấp dẫn của phiên bản này.

Với hệ thống Hầm mỏ không gian, người chơi có đẳng cấp 40 trở lên sẽ bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành những bãi khoáng màu mỡ để mang về các vật phẩm giá trị. Mỗi ngày, xạ thủ gà sẽ có một lần tranh đoạt và tìm bãi khoáng miễn phí.

Đây là tính năng lần đầu xuất hiện trong Gunny, mang đến cảm giác hồi hộp khi người chơi vừa phải tìm cách giữ được bãi khoáng của mình vừa phải chiếm được hầm mỏ của đối thủ. Đặc biệt, thời gian giữ được hầm mỏ càng lâu thì người chơi càng nhận được nhiều vật phẩm quý như Linh Châu Kỹ Năng, Đá Linh Hồn, Cỏ Thiên Diệp, Mảnh Mặt Nạ.

Nóng với Đại Chiến Hầm Mỏ trong Gunny
Xứ Gà háo hức với phiên bản mới Đại Chiến Hầm Mỏ

Sau những trận chiến đầy căng thẳng, địa điểm hấp dẫn cho thần dân xứ Gà nghỉ ngơi, tán gẫu và tích lũy kinh nghiệm không đâu khác là Suối Nước Nóng. Với những game thủ đã gắn bó với xứ Gà lâu năm, chắc chẳng còn xa lạ gì với Suối Nước Nóng – nơi gắn bó với những kỉ niệm bất hủ. Game thủ đạt cấp 12 trở lên sẽ được đắm mình trong không gian mơ mộng cùng chiến hữu.

Bên cạnh đó, để tạo ra những trò chơi vui nhộn cho các xạ thủ, Gunny sẽ cập nhật thêm tính năng Phòng Thí Nghiệm. Từ cấp 25, thần dân xứ Gà có thể trải nghiệm tính năng này với việc thu thập năng lượng từ Quán Bar, nguyên liệu Cỏ Tiên từ hạt giống Cỏ Tiên và Vàng để chế tác vật phẩm. Những chiến lợi phẩm này sẽ giúp gunner tăng mạnh các thuộc tính nhân vật như máu, khả năng công kích, phòng thủ…

Nóng với Đại Chiến Hầm Mỏ trong Gunny
Tính năng Phòng Thí Nghiệm hấp dẫn

Đại Chiến Hầm Mỏ đã ra mắt bản thử nghiệm vào 16/4 tại 02 máy chủ gà Siêng Năng và Gà Vui Nhộn. Đã có trên 100.000 game thủ tham gia trải nghiệm. Trong đó, có trên 90% game thủ đánh giá tốt các tính năng mới sắp ra mắt. Phiên bản mới này sẽ được cập nhật chính thức vào ngày 23/4/2015 trên tất cả các server.

Chi tiết phiên bản mới Gunny Đại Chiến Hầm Mỏ xem tại Đây.

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"