NosTale - Game phong cách anime cổ điển đã lên Steam MIỄN PHÍ
21/09/2017 12:00:00

Hãng Gameforge mới đây đã chính thức đưa tựa game mmorpg phong cách anime cổ điển NosTale cập bến lên hệ thống Steam với hình thức hoàn toàn miễn phí.

NosTale - Game phong cách anime cổ điển đã lên Steam MIỄN PHÍ

NosTale là tựa game mmorpg có phong cách anime cổ điển, từng được phát hành vào năm 2008 nhưng mãi đến bây giờ, trò chơi mới chính thức được ra mắt trên hệ thống Steam. Được giới thiệu như một phiên bản game chuẩn anime với nội dung là những chuyến phiêu lưu kì thú của các nhân vật xung quanh một vùng đất ở tận châu Âu xa xôi và yên bình. Người chơi có nhiệm vụ đánh bại các thế lực xấu xa đang âm mưu xâm chiếm nơi này cũng như khám phá những bí ẩn còn đang bị chôn vùi sâu bên trong.

NosTale - Game phong cách anime cổ điển đã lên Steam MIỄN PHÍ

NosTale cung cấp 3 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn, bao gồm Swordsmen, Archers và Mages. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những vũ khí và bộ kĩ năng khác nhau, cũng như có thể được nâng cấp và kết hợp với nhau để tạo ra những nhân vật hoàn toàn mới theo phong cách của từng game thủ.

NosTale - Game phong cách anime cổ điển đã lên Steam MIỄN PHÍ

Ngoài ra, NosTale còn cung cấp thêm nhiều tính năng thú vị khác, chẳng hạn như tính năng thuần hóa và huấn luyện thú nuôi để hỗ trợ chiến đấu, tham gia tổ đội cùng những game thủ khác trong các trận đấu boss hoành tráng. Đặc biệt, người chơi còn có thể tự xây nhà, trồng trọt không khác gì một tựa game casual đích thực.

NosTale - Game phong cách anime cổ điển đã lên Steam MIỄN PHÍ

Hiện NosTale đã có mặt trên hệ thống Steam với hình thức hoàn toàn miễn phí. Đọc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi hoặc tải game ngay để trải nghiệm tại địa chỉ sau đây: http://store.steampowered.com/app/550470/NosTale/.

+
Overwatch 2 ra mắt – Game miễn phí ngại gì không chơi
Thay vì phải bỏ ra cả triệu đồng như phiên bản đầu tiên thì giờ đây các bạn sẽ được chơi miễn phí Overwatch 2.
Miss & Mister VLTK 2022: Tân Quán quân tài sắc lộ diện, toàn cõi Võ Lâm “căng cực không cần tăng lực”
Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng – chủ nhân của chiếc vương miện danh giá với quyền lực đại diện cho cả dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên - Võ Lâm Truyền Kỳ.
Civilization: Reign of Power mở đăng ký trước phiên bản toàn cầu
Chinh phục thế giới khi bắt đầu từ thời tiền sử phát triển cho đến hiện tại và tương lai.
Overwatch 2 ra mắt – Game miễn phí ngại gì không chơi
Thay vì phải bỏ ra cả triệu đồng như phiên bản đầu tiên thì giờ đây các bạn sẽ được chơi miễn phí Overwatch 2.
Miss & Mister VLTK 2022: Tân Quán quân tài sắc lộ diện, toàn cõi Võ Lâm “căng cực không cần tăng lực”
Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng – chủ nhân của chiếc vương miện danh giá với quyền lực đại diện cho cả dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên - Võ Lâm Truyền Kỳ.
Civilization: Reign of Power mở đăng ký trước phiên bản toàn cầu
Chinh phục thế giới khi bắt đầu từ thời tiền sử phát triển cho đến hiện tại và tương lai.