PC
PUBG sắp có đối thủ khủng đến từ Tencent Trung Quốc

Ông lớn của ngành công nghiệp game Trung Quốc Tencent mới đây đã tung ra trailer rất ấn tượng của tựa game Europa – một game theo dạng battle royale giống như PUBG.

PUBG sắp có đối thủ khủng đến từ Tencent Trung Quốc

Như chúng ta đã biết, với sự bùng nổ của tựa game sinh tồn PUBG thì đã có rất nhiều NSX game trên thế giới bắt đầu phát triển những tựa game theo dạng này từ PC cho đến mobile. Tencent như chúng ta biết thì mới đây cũng công bố một game dạng này trên di động có tên là Sứ Mệnh Vinh Quang”. Nhưng thế là chưa đủ, Tencent mới đây cũng tiếp tục công bố thêm một dự án game battle royale nữa có tên gọi là Europa (tên tiếng Trung là 无限法则 – Vô hạn pháp tắc). Đây là game dành cho PC chứ không phải trên di động.

Loading the player ...

Theo những gì mà trailer của game công cho thấy thì game có đồ họa khá đẹp mắt khi được xây dựng trên công nghệ Quicksilver X engine của chính Tencent. Trang thiết bị, xe cộ trong Europa cũng rất hiện đại so với PUBG. Đặc biệt nhất đó chính là những sự tương tác giữa người chơi mà môi trường xung quanh. Với Europa chúng ta có thể phá hủy các bức tường bê tông, những cây cầu gỗ có thể phát nổ và bị phá hủy khi bị tân công hay tàu đâm phải. Game còn có cả việc luân phiên ngày-đêm. Khi đêm xuống, con người sẽ bị hạn chế tầm nhìn, ánh sáng đến từ những chiếc đèn đường. Bạn có thể phá hủy các bóng đèn đề làm tối không gian. Và để nhìn trong bóng tối thì game sẽ có loại kính nhìn trong đêm...

PUBG sắp có đối thủ khủng đến từ Tencent Trung Quốc

PUBG sắp có đối thủ khủng đến từ Tencent Trung Quốc

Hiện tại theo những gì mà trailer cho thấy thì Europa sẽ là một tựa game battle royale rất có triển vọng và PUBG sẽ phải dè chừng trong tương lai. Europa dự kiến sẽ được ra mắt ngay trong năm sa

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"