Starve.io – game sinh tồn phong cách .io cực dễ nghiện

Về cơ bản, Starve.io vẫn giữ nguyên lối chơi của một tựa game .io điển hình với đồ họa và gameplay cực kỳ đơn giản, tuy nhiên, Starve.io đã được thêm vào rất nhiều chi tiết của một tựa game sinh tồn, điển hình là người chơi luôn phải cân bằng ba thanh trạng thái sống còn bao gồm máu, độ no và nhiệt độ cơ thể, nếu như một trong ba yếu tố này tụt về mức 0, nhân vật của bạn sẽ chết, đồng nghĩa với Game over.

Starve.io – game sinh tồn phong cách .io cực dễ nghiện

Loading the player ...

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game là tìm kiếm thức ăn, sưởi ấm cơ thể và tránh xa những mối nguy hiểm luôn là từ khóa quan trọng mà người chơi cần ghi nhớ nếu muốn sống sót trong thế giới của Starve.io. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng để có thể đạt được những điều đó, có quá nhiều khó khăn và nguy hiểm ngăn cản người chơi thực hiện, từ những sinh vật bóng tối bí ẩn sẽ luôn rình rập ở bất cứ đâu trên bản đồ và tấn công mình cho đến việc những người chơi khác cũng tranh thủ “chặt chém” thanh máu của mình vài nhát. Vì vậy có thể nói giai đoạn bắt đầu game là giai đoạn khó khăn nhất trong Starve.io.

Starve.io – game sinh tồn phong cách .io cực dễ nghiện

Starve.io – game sinh tồn phong cách .io cực dễ nghiện

Để tạo ra những bãi lửa sưởi ấm hay những nguồn thực phẩm quý giá, người chơi sẽ cần những công cụ vô cùng hữu ích. Bằng cách thu thập những nguyên liệu cần thiết, một số item như rìu, cuốc, bãi lửa hay cao cấp hơn như gươm, kiếm, giáo sẽ được tạo ra. Nhưng khó khăn ở chỗ những công thức này không hề có sẵn mà đòi hỏi người chơi phải tự mày mò nếu muốn tạo ra một công cụ nào đó.

Starve.io – game sinh tồn phong cách .io cực dễ nghiện

Nhìn chung, Starve.io là một game thú vị và đáng để trải nghiệm với mọi đối tượng game thủ. Bạn đọc quan tâm có thể tự mình khám giá tựa game này tại đây: http://starve.io/

+
Offline Gunny Origin – Thanh xuân đến trong từng khoảnh khắc
Lần đầu tiên sau nửa năm đồng hành tại thị trường Việt Nam, Gunny Origin đã thực sự ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cộng đồng game thủ Việt với offline hoành tráng hồi 18/9 vừa qua.
Offline Gunny Origin – Thanh xuân đến trong từng khoảnh khắc
Lần đầu tiên sau nửa năm đồng hành tại thị trường Việt Nam, Gunny Origin đã thực sự ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cộng đồng game thủ Việt với offline hoành tráng hồi 18/9 vừa qua.