Starve.io – game sinh tồn phong cách .io cực dễ nghiện

Về cơ bản, Starve.io vẫn giữ nguyên lối chơi của một tựa game .io điển hình với đồ họa và gameplay cực kỳ đơn giản, tuy nhiên, Starve.io đã được thêm vào rất nhiều chi tiết của một tựa game sinh tồn, điển hình là người chơi luôn phải cân bằng ba thanh trạng thái sống còn bao gồm máu, độ no và nhiệt độ cơ thể, nếu như một trong ba yếu tố này tụt về mức 0, nhân vật của bạn sẽ chết, đồng nghĩa với Game over.

Starve.io – game sinh tồn phong cách .io cực dễ nghiện

Loading the player ...

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game là tìm kiếm thức ăn, sưởi ấm cơ thể và tránh xa những mối nguy hiểm luôn là từ khóa quan trọng mà người chơi cần ghi nhớ nếu muốn sống sót trong thế giới của Starve.io. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng để có thể đạt được những điều đó, có quá nhiều khó khăn và nguy hiểm ngăn cản người chơi thực hiện, từ những sinh vật bóng tối bí ẩn sẽ luôn rình rập ở bất cứ đâu trên bản đồ và tấn công mình cho đến việc những người chơi khác cũng tranh thủ “chặt chém” thanh máu của mình vài nhát. Vì vậy có thể nói giai đoạn bắt đầu game là giai đoạn khó khăn nhất trong Starve.io.

Starve.io – game sinh tồn phong cách .io cực dễ nghiện

Starve.io – game sinh tồn phong cách .io cực dễ nghiện

Để tạo ra những bãi lửa sưởi ấm hay những nguồn thực phẩm quý giá, người chơi sẽ cần những công cụ vô cùng hữu ích. Bằng cách thu thập những nguyên liệu cần thiết, một số item như rìu, cuốc, bãi lửa hay cao cấp hơn như gươm, kiếm, giáo sẽ được tạo ra. Nhưng khó khăn ở chỗ những công thức này không hề có sẵn mà đòi hỏi người chơi phải tự mày mò nếu muốn tạo ra một công cụ nào đó.

Starve.io – game sinh tồn phong cách .io cực dễ nghiện

Nhìn chung, Starve.io là một game thú vị và đáng để trải nghiệm với mọi đối tượng game thủ. Bạn đọc quan tâm có thể tự mình khám giá tựa game này tại đây: http://starve.io/

+
Ragnarok Arena – Game thẻ bài Idle hấp dẫn
Tựa game di động được chính Gravity phát triển dựa trên IP nổi tiếng Ragnarok Online.
Apex Legends Mobile là game hay nhất năm 2022 trên Google Play
Cửa hàng ứng dụng Android Google Play đã chính thức đưa ra danh sách các tựa game hay nhất năm 2022.
Thêm cáp biển AAE-1 gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng
Trong khi các lỗi trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vẫn chưa được khắc phục xong, mới đây 1 tuyến cáp biển khác là Asia Africa Europe 1 (AAE-1) lại gặp sự cố, gây ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ Internet từ Việt Nam đi quốc tế.
Những thẻ bài Pokemon đầy tình cảm và ấm áp
Những nhà thiết kế đã cho ra những thẻ bài mà chúng ta nhìn vào cũng đủ thấy sự ấm áp từ các Pokemon.
Vai trò của người sáng tạo Cửu Dương Thần Công trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile
Cửu Dương Thần Công là bí kíp nổi tiếng về tu luyện tâm pháp, vậy người sáng tạo ra nó sở hữu sức mạnh như thế nào?
Các mẹo hay để game thủ vượt qua Phó bản 72 chỉ trong “3 nốt nhạc” tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG
Nếu phó bản 52 62 thử thách kỹ năng đánh né của người chơi thì phó bản khiêu chiến 72 Nhạn Môn Quan đòi hỏi sự khéo léo cùng khả năng sắp xếp đội hình của các tổ đội.
Ragnarok Arena – Game thẻ bài Idle hấp dẫn
Tựa game di động được chính Gravity phát triển dựa trên IP nổi tiếng Ragnarok Online.
Apex Legends Mobile là game hay nhất năm 2022 trên Google Play
Cửa hàng ứng dụng Android Google Play đã chính thức đưa ra danh sách các tựa game hay nhất năm 2022.
Thêm cáp biển AAE-1 gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng
Trong khi các lỗi trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vẫn chưa được khắc phục xong, mới đây 1 tuyến cáp biển khác là Asia Africa Europe 1 (AAE-1) lại gặp sự cố, gây ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ Internet từ Việt Nam đi quốc tế.
Những thẻ bài Pokemon đầy tình cảm và ấm áp
Những nhà thiết kế đã cho ra những thẻ bài mà chúng ta nhìn vào cũng đủ thấy sự ấm áp từ các Pokemon.
Vai trò của người sáng tạo Cửu Dương Thần Công trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile
Cửu Dương Thần Công là bí kíp nổi tiếng về tu luyện tâm pháp, vậy người sáng tạo ra nó sở hữu sức mạnh như thế nào?
Các mẹo hay để game thủ vượt qua Phó bản 72 chỉ trong “3 nốt nhạc” tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG
Nếu phó bản 52 62 thử thách kỹ năng đánh né của người chơi thì phó bản khiêu chiến 72 Nhạn Môn Quan đòi hỏi sự khéo léo cùng khả năng sắp xếp đội hình của các tổ đội.