PC
Tại sao nhất định phải chơi thử Rambo Lùn
14/01/2014 11:50:52

Rambo Lùn đang dần tạo thành một cơn sóng ngay trước thời điểm ra mắt bởi chính sự vui nhộn, dễ dàng và đánh đúng vào tâm lý “phải chơi thử một lần cho biết” của đông đảo người chơi.

Vui nhộn nhưng rất sâu sắc

Với các tựa game bắn súng (FPS, TPS) thông thường, nhiệm vụ của người chơi đơn giản là bắn, bắn và bắn… cùng lắm sẽ tham gia thêm một số map PvE và diệt boss. Tuy nhiên, nhiệm vụ của người chơi trong Rambo Lùn không chỉ dừng ở đó. Với rất nhiều tính năng đặc sắc như Chế đồ, Xưởng,… hay thậm chí cả Nông trại.

Người chơi Rambo Lùn gần như “không hết việc để làm” và mỗi hoạt động dù là nhỏ nhất đều mang lại những điểm chiến đấu quý giá nhằm đem lại một phần lợi thế khi chiến đấu của các Rambo.

Rambo, sống lại một thời ngây ngô

Không phải cứ nhanh tay nhanh mắt là bạn có thể trở thành cao thủ trong Rambo Lùn. Ngay cả khi bạn có một đội mạnh trong tay, việc dành chiến thắng cũng đôi khi đến từ những yếu tố bất ngờ, hay đơn giản hơn là những tình huống oái oăm đến “phì cười”. Điều này có được bởi cách chơi đơn giản và “siêu dễ” dành cho tất cả mọi lứa tuổi.

Thật thú vị khi được sống lại tuổi thơ “dữ dội” và ngây ngô của mình bằng những tràng cười sảng khoái cùng bạn bè khi tham gia Rambo Lùn.

Hàng chục nghìn người chơi cùng một máy chủ

Với nhiều tựa webgame khác, đây chắc chắn là việc “chém gió”, bởi hạn chế của các webgame nhập vai đó chính là lượng người chơi ngày càng ít, trong khi máy chủ mới mở ra để “hút máu” liên tục ngày càng nhiều. Với Rambo Lùn lại hoàn toàn khác, một máy chủ của Rambo Lùn có thể chứa thực tế đế hàng chục nghìn Rambo cùng tham chiến, có được điều này cũng chính nhờ bản chất của game ở dạng “casual” – dễ chơi, dễ tham gia, không yêu cầu quá khắt khe và đặc biệt người chơi sau không bị “đuối” so với người đi trước.

Với những yếu tố kể trên, Rambo Lùn sẽ là một tựa game rất đáng để thử trong kỳ nghỉ dài sắp tới của cộng đồng game thủ Việt. Game ra mắt chính thức từ 10h00 sáng 14/1/2014

Máy chủ “Bắn là Trúng” tại Choi.vn: http://rambo.choi.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"