MOBI
Tam Hỏa Đại Chiến Webgame nhập vai sẽ khiến bạn 'Không thể tin nổi!'

Lần đầu tiên, bạn sẽ được chạm tay vào một WebGame Tam Quốc với tuổi đời phát triển dài hơn 4 năm, mang trong mình tất cả tinh hoa từ công nghệ đồ họa chuẩn 2015.

Tam Hỏa Đại Chiến Webgame nhập vai sẽ khiến bạn 'Không thể tin nổi!'

Sự kiện Bphone vừa ra mắt khiến công đồng mạng liên tục đưa ra Slogan “Không Thể Tin Nổi!”, còn hiện tại đối với Tam Hỏa Đại Chiến, bạn sẽ không thể tin được trên đời có một Webgame nhập vai Tam Quốc mang đến những điều bất ngờ hơn so với những sản phẩm Webgame đề tài Tam Quốc khác.

Như đã biết, thị trường webgame Việt Nam gần 2 năm trở lại đây với nhiều siêu phẩm được mệnh danh là tuyên chiến với webgame rác, boom tấn, kỳ vọng sẽ tạo ra cú huých mới cho làng game việt thì đến nay những tựa game đó đều âm thầm đóng cửa vì nhiều lý do khác nhau

Tuy nhiên, Tam Hỏa Đại Chiến webgame đây xây dựng trên nền tảng công nghệ chuẩn 2015, xây dựng lại cốt truyện hoàn toàn mới. Ngoài những tính năng cơ bản vốn có của dòng game nhập vai,thì Tam Hỏa Đại Chiến, webgame được chăm chút rất kỹ nội dung cũng như chất lượng.  Khi tham gia game, người chơi sẽ được đến với những trận công thành rực lửa, những trận PK khốc liệt không hoa mỹ  như những webgame mì ăn liền khác, do vậy khi trải nghiệm game sẽ cảm nhận đủ thấy chất dũng chất mãnh  của những  danh tướng đã đi vào lịch sử của thời Tam Quốc hoa lửa.

Nếu biết rằng đội ngũ phát triển game đã phải kỳ công xây dựng và phát triển nội dung này 4 năm một con số KHÔNG THỂ TIN NỔI đói với một webgame, thì ở Tam Hỏa Đại Chiến bạn sẽ được một sản phẩm có chất lượng cao như thế.

Trở thành WebGame “dai” nhất với 4 năm ròng thai nghén

Tam Hỏa Đại Chiến Webgame nhập vai sẽ khiến bạn 'Không thể tin nổi!'

Khác với những Webgame nhập vai được sản xuất và phát hành theo dạng “mỳ ăn liền”, khiến người chơi dễ có cảm giác “cả thèm chóng chán” chỉ sau một 1-2 tuần chơi thử. Tam Hỏa Đại Chiến được một nhóm sinh viên trẻ đam mê làm game tại Trung Quốc thai nghén từ thời điểm giữa năm 2011. Ban đầu, game chỉ xuất phát từ ý tưởng tạo dựng một trò chơi nhỏ mang tính lịch sử Tam Quốc để phục vụ luận án tốt nghiệp của nhóm bạn sinh viên trẻ.

Tam Hỏa Đại Chiến Webgame nhập vai sẽ khiến bạn 'Không thể tin nổi!'

Nhưng về sau, khi càng đưa bối cảnh thời loạn Ngụy – Thục – Ngô và các vị Tướng thanh danh lẫy lừng như: Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Mã Siêu, Lữ Bố… vào trong game, nhóm bạn sinh viên trẻ ấy càng nhận ra giá trị của sản phẩm mình đang xây dựng và quyết định biến nó thành một tuyệt tác game online hấp dẫn nhất thời bấy giờ.

Tuy nhiên cũng như bao Startup trẻ khác trong ngành game quốc tế, họ gặp phải vấn đề về tài chính cũng như thời gian đổ dồn tâm huyết vào dự án. Đây cũng chính là rào cản chính đã ngăn bước Tam Hỏa Đại Chiến đến với những người yêu thích game nhập vai đề tài Tam Quốc muộn hơn 4 năm.

Được chăm chút kỹ lưỡng đến từng mô hình ngọn cỏ, cành cây.

Tam Hỏa Đại Chiến Webgame nhập vai sẽ khiến bạn 'Không thể tin nổi!'

Mặc dù ở trong “bụng mẹ” quá lâu trước khi đến được tay cộng đồng game thủ quốc tế, nhưng không vì thế mà Tam Hỏa Đại Chiến trở nên tụt hậu so với những Webgame nhập vai thời hiện đại. Thực sự thì trong quá trình ấp ủ xây dựng dự án, game đã nhận được sự bổ sung lớn về thiết kế tính năng cũng như bối cảnh Tam Quốc loạn thế, chưa kể đến từng mô hình ngọn cỏ, cành cây cũng được chăm chút kỹ tận gốc, nhằm thể hiện đúng chất máu lửa của thời binh pháp xưa kia.

Tam Hỏa Đại Chiến Webgame nhập vai sẽ khiến bạn 'Không thể tin nổi!'

Trong quá trình ra mắt bản thử nghiệm game tại thị trường Trung Quốc, Tam Hỏa Đại Chiến cũng được hé lộ về loạt tính năng đặc sắc như: Đoạt Long Bào, xưng Đế vương, thuần phục mãnh Tướng và thậm chí là sở hữu những thần thú, vũ khí chỉ có trong truyền thuyết Tam Quốc.

Ra mắt chính thức tại cả Trung Quốc và Việt Nam đầu tháng 6/2015

Tam Hỏa Đại Chiến Webgame nhập vai sẽ khiến bạn 'Không thể tin nổi!'

Có thể nói quãng thời gian 4 năm dài phát triển không phải là cái giá quá đắt để Tam Hỏa Đại Chiến trở thành Webgame nhập vai Quốc chiến được mong đợi nhất mùa hè 2015, đặc biệt nói tới thể loại Webgame tại thị trường Việt gần 2 năm trở lại đây có nhiều siêu phẩm tự mệnh danh tuyên chiến với Webgame “rác” hoặc tự phong “bom tấn”, kỳ vọng tạo ra được cú huých mới cho làng game Việt. Nhưng cho tới giờ, đa số chúng đều đã sớm ngừng hoạt động vì nhiều lý do khác nhau.

Bạn sẽ cần tới 2 năm để hoàn thành tất cả phụ bản chơi của Tam Hỏa Đại Chiến

Tam Hỏa Đại Chiến Webgame nhập vai sẽ khiến bạn 'Không thể tin nổi!'

Có thể nói, sau thành công của một số sản phẩm như: Võ Lâm Chi Mộng, Chinh Đồ, Thần Khúc, thì Tam Hỏa Đại Chiến là một webgame nhập vai được đầu tư kỹ nhất từ khâu sản xuất, tao hình nhân vật, hệ thống cốt truyện đến khâu phát hành ở Việt Nam. Hứa hẹn tạo ra cú bùng nổ trong tháng 6 này.

Tam Hỏa Đại Chiến tại Fanpage chính thức: Fb.com/TamHoa.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"