PC
Tam Quốc Chiến treo thưởng 500 triệu cho giải PK quy mô
Tam Quốc Chiến WEBGAME
Quy tụ hơn 300 game thủ tham gia, hầu hết đã từng là những “cao thủ PK” của nhiều tựa game hoành tráng như Võ Lâm Chi Mộng, Kiếm Thế, Tam Quốc Truyền Kỳ…Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu được tổ chức từ ngày 2/9/2013 đến 30/9/2013 đang là đề tài bàn tán sôi nổi của các cộng đồng webgame Tam Quốc Chiến.

Tam Quốc Chiến

Đa số các game thủ hàng đầu của Tam Quốc Chiến hiện nay đều đang sở hữu siêu thú cưỡi Liêu Hỏa Kỳ Lân với những chỉ số tuyệt vời, là linh thú được nhắc đến nhiều nhất trong những cuộc chiến của các đại cao thủ. Tuy nhiên với việc tuyên bố sẽ thăng cấp thú 1 cấp cho giải nhất của Long Tranh Hổ Đấu, NPH Tam Quốc Chiến đã làm cho người chơi của mình không khỏi bất ngờ, hân hoan và cả nghi ngờ về tính xác thực của thông tin này.

Bởi từ lâu cộng đồng Tam Quốc Chiến đã xôn xao về một thần thú cấp 10 có tên gọi Cực Quang Hỏa Phụng, tuy nhiên chưa ai tận mắtần thú này được ước đoán vào khoảng 500 triệu đồng, chưa kể người chơi khi đã bỏ ra “núi tiền” như vậy cũng cần rất may mắn mới c chứng kiến. Giá trị của thó thể lên cấp được thú cưỡi của mình.

Được biết đến như một webgame có tính PK đặc sắc hiện nay đồng thời, là nơi quy tụ của hầu hết cao thủ của nhiều game cùng thể loại, Tam Quốc Chiến vẫn tiếp tục duy trì được tính chất này khi sắp sửa bước sang sinh nhật lần đầu tiên.

Game Nhật Bản
Tại sao game online Nhật Bản không quá thành công tại Việt Nam?“Em gọi anh nhé” khiến game thủ Ải Mỹ Nhân dở khóc dở cười

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Cửu Âm Chân Kinh úp mở nhiều tính năng mới sắp ra mắt
Đao Khách Thiên Long tự nhận mình là iPhone 5S của làng game Việt
Trở thành hiệp khách trong Huyền Thoại Anh Hùng
Game mới Truyền Thuyết Tây Du chính thức trình làng
Độc Cô Cầu Bại đang dần mất cân bằng?
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"