PC
Thần Ma PK – Át Chủ Bài Năm 2015 của NPH Trường Tồn

Theo thông tin mà Playpark nhận được thì vào cuối tháng 5 tới đây, webgame 3D nhập vai Thần Ma Chi Đạo sẽ được NPH Trường Tồn cho ra mắt tại thị trường game VN với tựa Thần Ma PK.

Theo thông tin mà Playpark nhận được thì vào cuối tháng 5 tới đây, webgame 3D nhập vai Thần Ma Chi Đạo sẽ được NPH Trường Tồn cho ra mắt tại thị trường game VN với tựa Thần Ma PK. Được đánh giá không có quá nhiều mới lạ so với các webgame Tiên Ma hiện tại, nhưng lí do gì khiến 2T – Trường Tồn chọn Thần Ma PK làm át chủ bài?

Thần Ma PK – Át Chủ Bài Năm 2015 của NPH Trường Tồn
Hình ảnh của Thần Ma PK trên Fanpage của game.

Thần Ma PK được 2T – Trường Tồn mua về vào cuối tháng 3 và tới tháng 5 mới rục rịch tiết lộ thông tin cho báo giới. Hiện tại ở Trung Quốc tổng lượng server cho sản phẩm này là 300 và có gần 2 triệu người chơi. Game sở hữu hơn 4000 item, 3000 quái và gần 500 Maps giúp game thủ thỏa thích trong việc trải nghiệm.

Được cho là Game chủ lực của 2T – Trường Tồn trong năm 2015 này, liệu Thần Ma PK có gì đặc biệt để làm nên chuyện?

Lấy bối cảnh Thần – Ma Thượng Cổ, Thần Ma PK là cuộc hành trình thu thập Cửu Đại Thần Khí để thống trị Tam Giới. Đồ họa 3D với hệ thống chiến đấu, hiệu ứng động tác sống động, nhân vật xuất skills được mô tả tỉ mỉ, tiết tấu ra đòn như thật là 1 điểm cộng lớn cho 1 game mạnh về PK như thế này

Thần Ma PK – Át Chủ Bài Năm 2015 của NPH Trường Tồn
Giao diện chọn nhân vật sống động

Vì là game mạnh về PK do đó Thần Ma PK cho phép nhân vật PK maps, PK mọi lúc mọi nơi và có nhiều đấu trường để người chơi PK tỉ thí sức mạnh. Các kĩ năng Thần Dực, Đồng Hành, Tọa Kỵ hay hệ thống Pháp Bảo cùng Thần Binh với skill AOE cực mạnh sẽ giúp người chơi có ưu thế trong bất cứ trận PK máu me nào. 

Thần Ma PK – Át Chủ Bài Năm 2015 của NPH Trường Tồn

Thần Ma PK – Át Chủ Bài Năm 2015 của NPH Trường Tồn

Thần Ma PK – Át Chủ Bài Năm 2015 của NPH Trường Tồn
Một số hình ảnh tại máy chủ Trung Quốc

Ngoài ra, Thần Ma PK có 1 điểm cộng khi tạo 1 môi trường công bằng cho game thủ, có bãi cắm máy train quái lên level với tỉ lệ rớt đồ tím cực cao, tạo điều kiện cho game thủ có thể farrm và luyện chế đồ mọi lúc mọi nơi trong tình trạng bận rộn hoặc chơi 2 game cùng lúc. Thần Ma PK đang tự tin đập tan khẩu hiệu của webgame “ Pay To Win” phân biệt giàu nghèo và hướng tới phát triển cộng đồng nhiều hơn.

Có thể Thần Ma PK không phải là 1 game khủng hay quá hào nhoáng, song với định hướng mới lạ của NPH kèm theo những chiến dịch quảng bá rộng lớn, hãy cùng xem Thần Ma PK sẽ làm được gì trong mùa hè này

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanMaPK

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"