MOBI
Thần Thoại Võ Lâm – Tựa game Triệu Hồi Đầu Kỹ đầu tiên được cấp phép tại VN

Bất ngờ ngay ngày ra mắt game 27/10, Thần Thoại Võ Lâm đã công bố giấy phép game do Bộ Thông Tin và Truyền Thông phê duyệt, biến mình trở thành thể loại game Triệu Hồi Đấu Kỹ đầu tiên được cấp phép tại VN.

Thể loại game Triệu Hồi Đấu Kỹ giá Tiền Tỷ đầu tiên được cấp phép.

Giải phóng mình ra khỏi “cơn lốc xu hướng RPG” đang làm mưa làm gió hiện tại, Thần Thoại Võ Lâm đã tự chọn một hướng đi hoàn toàn khác biệt khi khéo léo lai tạo những yếu tố đặc sắc vốn có của 2 dòng game RPG và SLG, đồng thời bổ sung thêm hàng trăm các tính năng cải tiến giúp như Triệu hồi đại hiệp, Tinh phách, nhân vật đa hướng,… để biến mình thành dòng game nhập vai pha trộn yếu tố chiến thuật cân não mang tên Triệu Hồi Đấu Kỹ đầu tiên trên thế giới. Chính điều này đã biến TTVL trở thành Webgame có chi phí đắt đỏ nhất hiện nay và được NPH One World  mua về VN với giá hơn 5 tỷ đồng .

Bất ngờ hơn, ngoài việc “chi mạnh tay” để sở hữu Thần Thoại Võ Lâm, mới đây nhất, đơn vị chủ quản game, NPH One World còn công bố toàn bộ giấy phép nội dung game của Thần Thoại Võ Lâm đã được cơ quan quản lý nhà nước phê duyệt. Có thể nói rõ hơn, Thần Thoại Võ Lâm đã trở thành tựa game thuộc thể loại Triệu Hồi Đấu Kỹ đầu tiên được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép phát hành tại VN. Game đã chính thức Closed Beta vào lúc 10h ngày 27/10/2015

Những tính năng xem là muốn chơi ngay của Thần Thoại Võ Lâm.                                         

“Triệu Hồi Đấu Kỹ” – Tính năng độc nhất chỉ có trong Thần Thoại Võ Lâm đã được biểu hiện rõ ngay trong lối chơi của mình, mỗi cuộc chạm trán đều là những trận chiến cực kỳ “cân não”. Bởi lẽ yếu tố giành phần thắng cho người chơi không còn phụ thuộc hoàn toàn vào chỉ số chiến lực của nhân vật, kỹ năng hay trang bị mà là khả phối hợp các thẻ bài tướng với nhau để khi được triệu hồi trong trận chiến có thể tạo ra chuỗi combo liên hoàn hỗ trợ cho nhân vật.

Thần Thoại Võ Lâm – Tựa game Triệu Hồi Đầu Kỹ đầu tiên được cấp phép tại VN
Hình ảnh Triệu Hồi Đấu Kỹ

­“Hệ thống PK Đồ Sát” – Một trong những tính năng đặc thù của dòng game nhập vai, tuy nhiên ở Thần Thoại Võ Lâm, được xem như một nhiệm vụ bắt buộc của mỗi người chơi, Mỗi ngày người chơi phải có những chuyến xâm nhập vào các quốc gia khác để tiêu diệt kẻ thù đã được ấn định sẵn. Mỗi lần Đồ Sát thành công, người chơi còn nhận được các phần thưởng khuyến khích từ game.  

Thần Thoại Võ Lâm – Tựa game Triệu Hồi Đầu Kỹ đầu tiên được cấp phép tại VN
Hình Ảnh Đồ Sát.

“Thần Binh – Thần Giáp” -  Độc và lạ so với các dòng game khác trên thị trường, Thần Binh – Thần Giáp trong Thần Thoại Võ Lâm không phải còn mang tính chất “trang trí” mà được phân nhánh phát triển như 1 nhân vật phụ trong game. Bởi lẽ, khi tham gia người chơi có thể luyện cấp, học skill trang bị Hồn tướng cho các Trang Bị và Thần Giáp để gia tăng sức mạnh cho nhân vật chính.

Thần Thoại Võ Lâm – Tựa game Triệu Hồi Đầu Kỹ đầu tiên được cấp phép tại VN
Hình Ảnh Thần Giáp

Thần Thoại Võ Lâm – Tựa game Triệu Hồi Đầu Kỹ đầu tiên được cấp phép tại VN
Hình Ảnh Thần Binh

Trang chủ: http://thanthoaivl.123game.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!