Thăng cấp - chuyện nhỏ trong Long Tướng

Trong bảng cập nhật tháng 4, ngoài tính năng Chiến Dịch Kinh Điển, Long Tướng còn được người chơi mong đợi bởi tính năng Chuyển Sinh Chủ Tướng.

Trong bảng cập nhật tháng 4, ngoài tính năng Chiến Dịch Kinh Điển, Long Tướng còn được người chơi mong đợi bởi tính năng Chuyển Sinh Chủ Tướng. Vì tính năng này giúp người chơi tiếp tục chuyển sinh chủ tướng nhiều nhất là 05 lần.

Với phiên bản cũ, người chơi muốn chuyển sinh chủ tướng phải đợi game có sự kiện. Với bản cập nhật mới tháng 4 này, việc chuyển sinh chủ tướng không còn là quá khó. Tính năng mới sẽ giúp nguời chơi Long Tướng được tiếp tục chuyển sinh chủ tướng nhiều nhất là 05 lần. Tính năng chuyển sinh sẽ được tính theo chu kì, mỗi chu kì chuyển sinh sẽ ở mốc đẳng cấp 80 – 140. Khi nhân vật đạt đến cấp 140 sẽ được thực hiện chuyển sinh và có cấp 80.

Ở tính năng chuyển sinh chủ tướng, tùy thuộc vào số lần chuyển sinh mà người chơi sẽ bị tiêu hao một lượng vàng nhất định. Điều đặc biệt trong tính năng này là không chỉ Chủ tướng được chuyển sinh mà ngay cả những Võ tướng phò trợ cũng được tăng lên cấp cao hơn. Với lần chuyển sinh thứ 2, võ tướng đi theo sẽ đạt đẳng cấp tối đa là 160.

Thăng cấp - chuyện nhỏ trong Long Tướng
Trong bản cập nhật tháng 4, sẽ được chuyển sinh chủ tướng 05 lần

Sau khi chuyển sinh thành công, tăng cấp sẽ có thuộc tính cố định, các chỉ số thuộc tính từ lần chuyển sinh đầu tiên cũng sẽ thay đổi. Một lưu ý đáng mừng cho người chơi, để chuyển sinh chủ tướng và thăng cấp người chơi chỉ cần dùng kinh nghiệm (Exp) đơn. Điểm này có thể tìm trong việc tham gia phó bản hằng ngày.

Ngoài tính năng chuyển sinh chủ tướng mang đến cho người chơi nhiều cơ hội thăng cấp, Trong bản cập nhật tháng 4 này Long Tướng còn có nhiều tính năng và sự kiện hấp dẫn như (nêu một số hoạt động) giúp người chơi có thêm cơ hội nhận Vàng và kinh nghiệm.

Trang chủ: http://longtuong.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"