PC
Thanh Minh Kiếm cho phép người chơi bái Độc Cô Cầu Bại làm sư phụ

Tham gia vào game nhập vai Thanh Minh Kiếm người chơi sẽ lần lượt khám phá ra những tích truyện huyền bí về nhân vật Độc Cô Cầu Bại và từ đó những thanh bảo kiếm lẫn tuyệt học võ công lần lượt được phơi bày ra trước mắt.

Khơi dựng lên một thế giới Võ lâm Ngoại truyện đầy lý thú

Trong game "Thanh Minh Kiếm" được cho là thanh kiếm trong truyền thuyết. Không chỉ có thể xoay chuyển được các cuộc chiến mà người có được nó có thể trở thành Độc Cô Cầu Bại. Câu chuyện bắt đầu từ việc Tứ đại môn phái hùng mạnh nhất thời đó đứng lên đấu đá, tranh giành Bảo Kiếm. Và cũng từ đây những bí ẩn chưa từng được giải đáp về Độc Cô Cầu Bại hay những bí kíp võ công thất truyền từ lâu đời lần lượt được hé mở cho chơi từng bước khám phá.

Đông Phương Bất Bại  vs Độc Cô Cầu Bại cuộc chiến không có hồi kết.

Cụ thể khi đặt chân vào game Thanh Minh Kiếm người chơi sẽ phải chọn lựa 1 trong tứ đại môn phái gồm Thần Long Giáo, Huyết Đao Môn, Cổ Mộ Phái và Hoa Sơn Phái để theo học môn võ công sơ khai. Về sau dựa theo sự chiêm nghiệm của bản thân đi kèm những khai phá về võ học khác, thì kho tàng võ thuật của nhân vật sẽ được nâng cao lên độ uyên thâm hơn!

Thần Long Giáo: Sáng lập Thần Long Giáo là Hồng An Thông cùng vợ là Tu Sư Vi phát triển từ 1 hoang đảo thành giáo phái đông đúc lớn mạnh không kém gì các môn phái khác ở  Trung Nguyên. Cũng từ đó trong lòng Hồng An Thông dấy lên mạnh mẽ suy nghĩ phải chiêu mộ thêm nhiều nhân sĩ võ lâm âm mưu nhằm thôn tính Trung Nguyên.

- Vũ khí: Kiếm
- Kỹ năng đánh ra có uy lực vô song, mạnh mẽ, dứt khoát.

Loading the player ...

Hoa Sơn Phái: Hoa Sơn Phái tọa lạc trên núi Hoa Sơn, là một trong năm ngọn núi thuộc Ngũ Nhạc Danh Sơn. Tương truyền, tiền nhân sáng lập phái Hoa Sơn là Nguyên Mẫn Túc và Chu Tử Phong không biết bằng cách nào đọc lén được bộ sách Quỳ Hoa Bảo Điển rồi về Hoa Sơn tu luyện. Sau đó sáng lập ra Hoa Sơn phái. Khi nhắc đến phái Hoa Sơn mọi người đều biết tới Chưởng môn phái Hoa Sơn với biệt danh Quân Tử Kiếm - Nhạc Bất Quần và là sư phụ Lệnh Hồ Xung.

- Vũ khí: Kiếm
- Kỹ năng đánh ra có uy lực linh hoạt, công kích mục tiêu chính xác và có diện đánh rộng

Loading the player ...

Huyết Đao Môn: Tương truyền Huyết Đao môn xưa nay chém giết thịnh hành.Đem máu tươi địch nhân nuôi đoản đao sau lưng, mới có thể tiến tới thành tựu cảnh giới cao hơn.Huyết đao môn đệ tử độc thủ lôi đài, chỉ bằng đoản đao trong tay khiêu chiến khắp thiên hạ, giết người thử đao, mượn máu tu hành. Cho nên nếu gặp phải người lưng đeo đoản đao Máu đích thị là người Huyết đao môn,chọn đường vòng mà đi.

- Vũ khí: Trường Đao
- Kỹ năng đánh có tốc độ nhanh, tạo hiệu ứng liền mạch.

Loading the player ...

Cổ Mộ Phái:  Lâm Triều Anh vì oán hận Vương Trùng Dương bạc tình đã lập ra phái Cổ Mộ phía sau Chung Nam Sơn với các bí kíp võ công xuất thế như Ngọc Nữ Tâm Kinh, Ngọc Nữ Kiếm Pháp và sau này là SongKiếm Hợp Bích.

- Vũ khí: Hoàn Đao
- Kỹ năng đánh có thể phần ra nhiều hướng khác nhau, có thể đánh trên diện rộng.

Loading the player ...

Truy tìm Độc Cô Cầu Bại bái sư và luận kiếm tỉ võ thỏa thích

Nếu để ý kĩ thì hẳn các game thủ sẽ thấy trong xuyên suốt các tác phẩm Kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, Độc Cô Cầu Bại được coi là một nhân vật huyền thoại, từ thuở võ lâm sơ khai ông đã được người trên giang hồ tôn là đệ nhất cao thủ bởi bộ kiếm pháp tuyệt học "Độc Cô Cửu Kiếm", đặc tính dùng vô chiêu chiến thắng hữu chiêu, đánh đâu thắng đó và chỉ mong ước có một ngày bị đả bại.

Tuy nhiên nhà văn Kim Dung chưa bao giờ để Độc Cô xuất hiện một cách chính thức trong thế giới kiếm hiệp của mình. Những câu chuyện về ông chỉ là huyền thoại được truyền tụng lại hậu thế từ những vị tiền bối cao thủ võ lâm đời trước, thậm chí ngay cả Phong Thanh Dương - Thái sư thúc tổ của phái Hoa Sơn cũng từng cho biết chỉ được nghe kể về lão nhân Độc Cô Cầu Bại từ ngày còn rất trẻ.

Loading the player ...

Hình ảnh của Độc Cô Cầu Bại được tái hiện trong phim

Chiếu theo các tình tiết đó thì trong game Thanh Minh Kiếm người chơi hữu duyên mới gặp được NPC Độc Cô Cầu Bại tại các hang động, vách núi ở bản đồ dã ngoại hay trong Mộ Kiếm. Lúc này người chơi có thể "luận kiếm tỉ võ" với Độc Cô Cầu Bại, nếu may mắn sẽ được lão nhân này truyền dạy cho các bí kíp võ học trấn phái và xa vời hơn nữa là tặng các tàng bảo đồ chỉ dẫn đi tìm các thanh Bảo kiếm trong truyền thuyết.

Ai sẽ là người hữu duyên được Độc Cô Cầu Bại truyền tuyệt học.

Vì vậy có thể thấy trong game Thanh Minh Kiếm người chơi bỏ ra nhiều thời gian, tiền của nhất chưa chắc sở hữu được sức mạnh võ học như ý nếu thiếu đi duyên kỳ ngộ. Bởi trong game luôn tồn tại một số yếu tố ngẫu nhiên và may mắn cần thiết và biết đâu người hiếm gặp đó lại chính là bạn cũng không chừng!

Có thể bạn chưa biết: Truyền thuyết về nhân vật Độc Cô Cầu Bại được tác giả Kim Dung nhắc đến 3 lần trong 3 bộ truyện.

- Thần Điêu Hiệp Lữ: Dương Quá nhận được Thần Điêu và Huyền Thiết Trọng Kiếm của Độc Cô Cầu Bại. Sau khi được Thần Điêu chỉ điểm tu luyện nội lực, đã trở thành cao thủ lẫy lừng thiên hạ.
-Tiếu Ngạo Giang Hồ: Lệnh Hồ Xung gặp kỳ duyên, được Phong Thanh Dương truyền thụ Độc Cô Cửu Kiếm, cũng đã trở thành cao thủ kiếm thuật hạng nhất.
- Lộc Đỉnh Ký: Trừng Quan hòa thượng bàn về “Vô chiêu thắng hữu chiêu” và có nhắc đến các giai đoạn kiếm thuật của Độc Cô Cầu Bại.

Teaser: http://tmk.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tmk.aivo.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"