PC
Thánh Nữ gây ấn tượng ở mảng game đấu bài
08/10/2013 15:10:13
Thánh Nữ WEBGAME
Có thể nói, cải tiến đáng giá nhất của Thánh Nữ (TN) so với các tựa game đấu bài ra mắt trước đó là việc từ bỏ cốt truyện kiếm hiệp đã quá quen thuộc và tìm đến mảnh đất manga Nhật Bản. Trò chơi sử dụng mô-típ khá quen thuộc trong các bộ manga của Nhật: một thế giới đang yên bình bỗng bị phá hủy bởi lũ quỷ, một người anh hùng từ thế giới khác xuất hiện để giải cứu và nhân vật chính luôn được bao quanh bởi các cô gái đẹp. 
 
 
Nhắc đến game đấu bài thì ngay cả những game thủ kì cựu nhất cũng tỏ ra khá dè dặt, vì đây là thể loại khá phức tạp. Thế nhưng TN lại có cách dẫn dắt khá độc đáo và khéo léo, giúp game thủ làm với thể loại này. Mở đầu bằng trận chiến đầu tiên chống lại Hắc Long Sadi. Thẻ bài khủng, hiệu ứng hoành tráng kết hợp với cách điều khiển đơn giản đã giúp Thánh Nữ ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với game thủ. Từ đó, người chơi sẽ dần dần làm quen với game thông qua phần hướng dẫn chi tiết.
 
 
Bên cạnh đó, các yếu tố chiến thuật, chiến lược trong việc tiến hóa, ghép, gắn ngọc,… và phán đoán lúc chiến đấu luôn đảm bảo được sự kịch tính, hấp dẫn cho game thủ. Các tính năng kết nối cộng đồng như chat, bang hội, PvP,… cũng được thực hiện kĩ lưỡng, giúp mỗi quan hệ giữa người chơi ngày càng khắng khít.
 
 
Thẻ bài trong TN đều được thiết kế độc đáo và tỉ mỉ, trau chuốt từ kiểu tóc, trang phục, cho đến tư thế và nét biểu cảm của khuôn mặt. Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhu mì của cô gái Nhật trong trang bộ kimono truyền thống, bên cạnh sự quyến rũ, khêu gợi của thánh nữ “hiện đại". Ngoài ra, để tạo nên những trận chiến hoành tráng, đội ngũ phát triển của TN đã đầu tư phát triển hiệu ứng cháy nổ cho các thẻ bài mỗi khi xuất chiêu.


Glory of Gods cập bến Việt Nam


Long Tộc Truyền Kỳ: game Việt, lịch sử Việt


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 9 (phần 1)
Xế Siêu Hạng: gMO siêu tốc độ duy nhất ở Việt Nam
Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 9 (phần 2)
Các game online hẹn đến Việt Nam vào cuối năm 2013 và đầu năm 2014
Trải nghiệm Aarklash: Legacy
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME