MOBI
Thêm một mỹ nhân xuất hiện trong Nhai Cơ Tam Quốc

Sau nàng Điêu Thuyền có nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng vô cùng nguy hiểm, đại mỹ nhân danh bất hư truyền của đất Giang Đông – Tiểu Kiều sẽ “xung trận” để hỗ trợ các game thủ cùng chinh phục chiến trường Nhai Cơ Tam Quốc.

Tiểu Kiều vốn là vợ của Chu Du, cùng với người chị Đại Kiều là hai đại mỹ nhân có sắc đẹp mê đắm lòng người, được tôn vinh là “Giang Đông Nhị Kiều”. Theo Tam Quốc Chí, hai chị em cũng là nguyên nhân dẫn đến trận đại chiến Xích Bích giữa quân Ngụy của Tào Tháo và liên quân Ngô Thục của Tôn Quyền và Lưu Bị.

Tiểu Kiều được mô tả trong nguyên tác là có dung mạo xinh đẹp, thông minh, thích đọc sách, đánh đàn, ngắm hoa và làm thơ, nhưng trong webgame Nhai Cơ Tam Quốc, nàng hóa thân thành một nữ tướng vô cùng dễ thương. Với những bước đi mềm mại uyển chuyển và kỹ năng Phong Quyển Tàn Vân mạnh mẽ, Tiểu Kiều sẽ giúp các game thủ gia tăng sức mạnh và vượt ải dễ dàng hơn.

Bên cạnh hoạt động cưới Tiểu Kiều, webgame Nhai Cơ Tam Quốc còn cập nhật thêm rất nhiều tính năng hấp dẫn như tăng cao tỉ lệ nhận Đá Lv7 và Lv8 khi Đập Trứng, mở Khắc Ấn Trang Bị, Ghép Rương… nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiêm thú vị nhất.

Đặc biệt, tính năng Ghép Rương cho phép game thủ có thể bỏ công sức và thời gian ra “cày cuốc” để đổi lại các phần thưởng Phù Khắc Ấn đang rất hot và hữu ích. Ngoài ra cũng không thể không kể đến các tính năng được cập nhật từ các tuần trước nhưng vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt như hệ thống Ngoại Trang Ám Kim, Phó bản Viễn Chinh liên server, hệ thống Ảo Giáp …

Nhai Cơ Tam Quốc là tựa game 2D thể loại game nhập vai hành động với cơ chế chiến đấu màn hình ngang hiện đang được làng game Việt rất quan tâm ưu ái trong suốt khoảng thời gian qua. Ngoài việc là một sản phẩm game có nội dung và cách thức chơi mới lạ, hấp dẫn, Nhai Cơ Tam Quốc còn được game thủ yêu thích vì rất tích cực tổ chức các sự kiện, chương trình khuyến mãi đặc sắc nhằm tạo điều kiện cho người chơi có thể trải nghiệm sản phẩm ở một mức độ thoải mái nhất.

Chương trình hòa cùng World Cup “Vui ghi bàn – nhận ngàn quà tặng” của Nhai Cơ Tam Quốc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của game thủ với hàng ngàn giải thưởng giá trị đã được trao. Hiện những phần thưởng hấp dẫn như Ipad Air Cellular 16GB Wifi + 4G, bàn phím & tai nghe & gamepad Razer, Huy Hiệu-Vương… đã lần lượt về tay các Tướng Quân may mắn. Riêng phần thưởng lớn nhất là máy tính siêu hot MacBook Pro ME864ZP/A cùng những phần quà ingame giá trị khác vẫn đang chờ đợi chủ nhân của mình.

Trang chủ: http://nhaico.360game.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.