PC
Thiên Long Bát Bộ 3 bất ngờ thay đổi chỉ số của kỵ mã
26/12/2013 16:18:39

Trong đợt cập nhật vừa mới đây vào ngày 25/12/2013, kỵ mã của Thiên Long Bát Bộ 3 đã bước sang một tầm cao mới với tính năng lần đầu tiên xuất hiện: làm tăng chỉ số thuộc tính nhân vật.

Cụ thể là 02 thú cưỡi Nguyệt Bạch Long Mã, Chích Túc Quỷ Mã sẽ trở thành thú cưỡi Siêu cấp với khả năng cộng cho chủ nhân 100 điểm tất cả thuộc tính và 10,000 điểm Huyết giới hạn. Đặc biệt hơn nữa là khi chủ nhân xuống ngựa vẫn giữ nguyên các chỉ số đã được cộng.

Nếu như trước kia kho tàng thú cưỡi của TLBB3 nổi tiếng bởi sự đa dạng về chủng loài, đẹp mắt về hình thức và một số khả năng đặc biệt như thú cưỡi chuyên dùng cho tình nhân, thú cưỡi có thể chở cả một tổ đội… Thì ngày nay, Nguyệt Bạch Long Mã và Chích Túc Quỷ Mã sẽ bổ sung thêm sự độc đáo cho game bằng tính năng tăng chỉ số thuộc tính nhân vật mới mẻ trên.

 

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiên Long Bát Bộ
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: tl.gate.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Cũng trong dịp cập nhật này, chuỗi sự kiện chào đón Giáng Sinh và chúc mừng năm mới tiếp tục ra mắt cộng đồng với sự kiện Giáng Sinh Đại Chiến. Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi tham gia ném Sao Giáng Sinh vào những tên đạo tặc xuất hiện trong khung giờ 19h30 mỗi ngày, người chơi có cơ hội nhận được thú cưỡi và bảo rương quà tặng. Ông già Noel sẽ phát tặng 10 ngôi sao Giáng Sinh mỗi ngày để game thủ tham gia sự kiện.

Ngoài ra, nếu người chơi sử dụng Túi Quà Năm Mới tặng người chơi khác sẽ nhận được Huy Hiệu Năm Mới, đồng thời, người được tặng quà sẽ nhận được các Hộp Quà Năm Mới đặc sắc chứa các vật phẩm quý hiếm như: được Kim Tàm Ty, Đan Thanh, Điêu Văn Thực Khắc, Chân Nguyên Linh Phách, Trứng Thất Xảo Ly Miêu… Bên cạnh đó, mỗi ngày người chơi nhận miễn phí 01 Túi Quà Năm Mới Rực Rỡ từ Ông Già Noel.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"