PC
Thiên Long Bát Bộ 3 "dội bom" sự kiện trong tháng 5

Trong tháng 5 này, người chơi Thiên Long Bát Bộ 3 sẽ liên tục chạy đua với một loạt 15 sự kiện trong và ngoài game.

Cơ hội săn siêu phẩm Trùng lâu hiếm có

Trong bất kỳ cuộc vui nào của Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB3) đều không thể thiếu vắng Trùng lâu – siêu phẩm được trông đợi từ những ngày đầu trò chơi. Trùng lâu vẫn luôn được săn lùng, tìm kiếm, ao ước và mong chờ nhất. Năm nay, Trùng lâu sẽ có mặt trong Festival tháng 5 và đặc biệt ưu ái cho những người lâu không chơi lại game và những game thủ “nhà nghèo” nhưng siêng cày.

Sự kiện Báo Danh Lão Hữu kéo dài từ 7.5 đến hết 21.5 sẽ dành cho nhóm người chơi có thời gian không đăng nhập vào game ít nhất 14 ngày tính từ ngày 23.4.2014 đến hết ngày 6.5.2014. Trong thời gian này, tất cả gamer thỏa điều kiện của chương trình sẽ có cơ hội nhận được 1 Code quà tặng có giá trị hơn 100 triệu đồng trong đó có “hoa vương” Trùng lâu Chuyển Đản.

Song song đó sự kiện được mong đợi nhất trong năm - Sinh Tiêu Lôi Đài cũng vừa khởi động trong ngày 7.5 đem đến cơ hội sở hữu Trùng lâu Ngọc, Trùng lâu Giới, Ngọc cấp 6, thú cưỡi, kỹ năng…

Ngoài ra từ nay đến hết 13/5/2014, sự kiện Chinh Phục Phụ Bản - Tưởng Thưởng Trùng Lâu cũng đem đến cơ hội sở hữu Trùng lâu Phản, Trùng lâu Quy, Trùng lâu Triệu thông qua việc lập tổ đội chinh phục phụ bản và thu thập ký tự.

Khởi động mùa giải đấu lớn nhất năm

Với những ai đang trông đợi xưng vương thông qua các giải đấu, tháng 5 thực sự sẽ là cơ hội tốt để khởi binh. Ba giải đấu xứng tầm hậu sáp nhập sẽ lần lượt đem tới các thử thách tổ đội, liên minh, bang hội cực kỳ hấp dẫn.

Giải đấu Bá Chủ Phụng Hoàng sẽ bắt đầu tranh tài từ ngày 3.5, vào thứ tư và thứ bảy hàng tuần của tháng 5. Trong khi đó, Giải Thiên Hạ Đệ Nhất Lôi sẽ tái ngộ người chơi trong tất cả các ngày chủ nhật của tháng này.

Săn máy ảnh Canon IXUS 230 HS

Cũng trong tháng 5 này ban điều hành TLBB3 tiếp tục thử thách người chơi “chọc cười” bằng những sản phẩm “handmade” cây nhà lá vườn.

Sự kiện sẽ kéo dài từ 11.5 – 21.5, những tác phẩm hội đủ tiêu chí làm cộng đồng cười “té ghế” sẽ được nhận các phần thưởng cực “hot” như: Máy ảnh Canon IXUS 230 HS, Máy nghe Nhạc Ipod Stuffle 2GB, bộ combo của TLBB3 cùng nhiều giải thưởng đáng giá khác.

Hội tụ fan TLBB3 tại Cần Thơ, Đà Nẵng, Vũng Tàu

Tiếp tục hành trình xuyên Việt cùng với đội ngũ điều hành TLBB3, game thủ sẽ được chơi hết mình trong các trận đấu offline đỉnh cao. Hơn thế nữa, tại đây, những người yêu mến TLBB3 cùng tụ họp, trao đổi thông tin về những thay đổi mới nhất về tựa game này cũng như định hướng của sản phẩm trong tương lai.

Buổi họp mặt gần nhất sẽ được diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 10.5.2014 tại Café sách Phương Nam, 6 Hòa Bình, Cần Thơ. Tham dự offline, game thủ cũng được nhận các phần quà giá trị như giftcode Nhất Thống Thiên Hạ trị giá 1 triệu cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng các vật phẩm giá trị khác.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.