PC
Thiên Long Bát Bộ 3 nằm ở đâu trên thị trường quốc tế?
08/01/2014 09:34:40

Thiên Long Bát Bộ 3 đang nằm trong Top 10 các game hay nhất tại Trung Quốc năm 2013.

Không chỉ “làm mưa làm gió” tại Việt Nam, Malaysia, Hongkong, Đài Loan, Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB3) tại ngay chính sân nhà cũng giữ vững được sức hút khi duy trì vị trí của mình trong Top 10 các game hay nhất tại Trung Quốc năm 2013 trên bảng xếp hạng của trang 17173.com.

Trang 17173 là trang web hàng đầu về thông tin game tại Trung Quốc. Top 10 trên đây dựa vào bảng xếp hạng 25 game hay nhất được diễn ra xuyên suốt năm tại Trung Quốc. Dù các thứ hạng thường xuyên bị thay đổi nhưng TLBB3 vẫn liên tục nằm trong top 10 game dẫn đầu. Như tuần thứ 02 của tháng 11 năm 2013, TLBB3 vươn lên hẳn vị trí thứ 05, tăng 02 bậc so với tuần trước đó.

Ra mắt vào năm 2010 tại Trung Quốc, TLBB3 là một bước tiến vượt bật so với 02 phiên bản trước đó. Đồ họa của game được nâng cấp lên phiên bản 3D sắc nét cho hình ảnh nhân vật tinh xảo và sống động như thật. Bên cạnh đó, game thủ còn bị thu hút bởi khả năng kết nối độc đáo mà tính năng Đại thế giới mang lại. Thông qua tính năng này, các game thủ ở những máy chủ khác nhau vẫn có thể gặp gỡ, giao thương và so tài với nhau. Đây chỉ là 02 trong nhiều lý do giúp tựa game này duy trì được sức hút trên thị trường game đầy tính cạnh tranh như Trung Quốc.

Vào tháng 04/2013, cộng đồng những người yêu mến game Thiên Long Bát Bộ tại Việt Nam hân hoan chào đón sự cập bến của phiên bản TLBB3 thông qua NPH FPT Online. Với phiên bản mới này, TLBB3 ngay lập tức thu hút được hàng triệu người chơi với 26 cụm máy chủ.

Vị thế của tựa game này còn được tăng cao hơn nữa khi phiên bản Tân Thiên Long Bát Bộ được tung ra tại thị trường Trung Quốc. Dựa theo lộ trình ra mắt của tựa game này tại Việt Nam, cộng đồng game thủ nước nhà rất có thể sẽ được chạm tay trực tiếp phiên bản mới này trong năm 2014.

Trang chủ: http://tl.gate.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"