PC
Thiên Long Bát Bộ 3 tắc nghẽn vì Thần Long Chiến
27/11/2013 15:31:41

Chỉ sau vài giờ ra mắt phiên bản Thần Long Chiến, Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB3) lập tức thu hút hàng ngàn game thủ tham gia. “Tấc đất tấc vàng” chính là tình trạng chung tại máy chủ mới Long Vũ Môn cũng vừa được ra mắt cùng thời gian này.

Trước đó tại các diễn đàn lớn và fanpage của game, đông đảo người chơi đã hào hứng chia sẻ quan điểm về phiên bản Thần Long Chiến. Đây cũng là phiên bản cuối cùng trong năm 2013, đánh dấu cho một năm bùng nổ với nhiều hoạt động sôi nổi của TLBB3.

Điểm thú vị của phiên bản mới chính là sự bổ sung lẫn nhau và kết nối chặt chẽ của 2 tính năng hoàn toàn mới là Đại Hội Tỷ Võ và Bồi Dưỡng Trang Bị. Người chơi tham gia tỷ võ sẽ được phân nhóm đấu dựa trên điểm đánh giá trang bị. Để thăng hạng thi đấu ở khu vực cao hơn, người chơi chỉ cần sử dụng các phần thưởng từ đấu trường để nâng cấp trang bị. Khám phá Thần Long Chiến mà bỏ qua bất kì một trong 2 tính năng trên đều sẽ là thiếu sót lớn

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiên Long Bát Bộ
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: tl.gate.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Ngoài ra, với số lượng quà tặng, sự kiện như “nã pháo” cộng thêm những tính năng lần đầu tiên xuất hiện, TLBB3 sẽ làm game thủ phải bận rộn trong một thời gian dài để trải nghiệm. Đặc biệt, khi tham gia sự kiện Chinh Phục Vũ Môn, người chơi có cơ hội nhận được nhiều phần quà VIP hoàn toàn miễn phí như bộ 3 Trùng Lâu Mini Phản – Quy – Triệu, bảo thạch, trân thú, chân nguyên, thẻ Du Long, phiếu Kim Nguyên Bảo,…

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"