PC
Thiên Long Bát Bộ 3 tưng bừng sự kiện 8/3
07/03/2014 11:09:00

Từ nay đến ngày 13/3, Thiên Long Bát Bộ 3 sẽ tổ chức sự kiện Trăm Hoa Đua Nở với phần thưởng giá trị nhất là Siêu Cấp Trùng Lâu Kiên.

Vì có số lượng nữ game thủ đông đảo, Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB3) luôn đau đầu trong việc cân bằng sứt hút cho game giữa hai đối tượng nam và nữ. Tuy nhiên, vào những dịp đặc biệt như 8/3, phái đẹp dĩ nhiên sẽ được nhiều ưu đãi hơn cánh mày râu trong mọi hoạt động. Điển hình như sự kiện Trăm Hoa Đua Nở, các tài khoản nữ tham gia sự kiện đều nghiễm nhiên được tặng gấp đôi lượt chơi so với tài khoản nam.

Nếu như năm ngoái vườn hoa mừng 8/3 của TLBB3 chỉ có 3 loại: hoa lan, hoa cúc, hoa hồng thì năm nay vườn được xây dựng theo ý tưởng tứ quý với 4 loại: mai, lan, cúc, trúc. Mỗi loại hoa sẽ tương ứng với các loại phần thưởng khác nhau.

Khi chọn hoa mai, phần thưởng có thể nhận được sẽ là Huyền Linh Đan, Kim Cương Tóa, Thiên Linh Đan,... Những ai yêu thích cường hóa sẽ dồn sự chú ý đến hoa lan, cơ hội nhận Thiên Cang Cường Hóa Lộ, Trùng Lâu Triệu,… Hoa cúc với màu vàng thủy chung lại chứa đựng các vật phẩm giá trị khác là Trùng Lâu Liên, Chú Văn Tinh Ngọc,…hoặc 1 điểm Nhất Kiến Chung Tình. Đặc biệt, cây trúc sẽ là tâm điểm được chọn nhiều nhất vì phần thưởng của nó chính là Siêu Cấp Trùng Lâu Kiên. Ngoài ra, khi tham gia sự kiện Trăm Hoa Đua Nở, người chơi còn được tích lũy điểm để nhận các phần thưởng độc đáo khác: thú cưỡi Xích Lân Bạch Trạch, Tiềm Năng Chân Đan, Tĩnh Tâm Thảo,…

Cũng trong thời gian này, TLBB3 cho ra mắt một bộ thời trang mới nhằm thỏa mãn nhu cầu tiếp cận với cái đẹp của chị em phụ nữ. Bộ trang phục Ngọc Vũ Thanh Trù hiện đang dẫn đầu xu hướng thời trang của TLBB3. Đây cũng là một món quà lý tưởng để các game thủ nam dành tặng cho một nửa yêu thương của mình nhân dịp 8/3.

Trang chủ: http://tl.gate.vn

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"