MOBI
Thiên Long Bát Bộ và những thành công trong 2013
02/01/2014 09:36:12

Cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua trong năm 2013 với những thành công và nhiều thử thách của Thiên Long Bát Bộ.

Trong 06 năm có mặt tại Việt Nam, Thiên Long Bát Bộ đã trở thành sân chơi thân thuộc của hàng trăm ngàn game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp. Điều làm nên sự thu hút của Thiên Long Bát Bộ không chỉ ở nội dung game, mà người chơi còn tìm được niềm vui trong tình bằng hữu, sự gắn bó trong khi trải nghiệm game.

Nâng cấp game lên phiên bản 3D

Tháng 4/2013, Thiên Long Bát Bộ nâng cấp chất lượng lên đồ họa 3D lung linh, chính thức đổi tên thành Thiên Long Bát Bộ 3. Với bước tiến này, lối chơi cũng có nhiều điều chỉnh giúp game thủ vượt ra khỏi sự gò bó của phiên bản cũ, có thể thỏa sức tung hoành tại điểm kết nối những cụm máy chủ với nhau thông qua tính năng Đại Thế Giới.  

Thế giới nước 3D đầu tiên

Tháng 8/2013, cùng với sự kiện mừng sinh nhật lần 6 của TLBB3, phiên bản Thần Binh Hải Vực mở ra một thế giới dưới nước với hiệu ứng 3D huyền ảo lung linh đầu tiên trong làng game Việt. Với sự sống động đáng kinh ngạc, người chơi sẽ tưởng như mình đang ở dưới đáy biển sâu thực sự khi nhìn thấy đàn cá heo tung tăng theo sự di chuyển của dòng hải lưu, rùa biển lướt chiếc mai nặng nề qua đám tảo biển, hay chạm trán với những chúa tể đại dương như cá mập, cá voi…

Chuỗi offline từ Nam chí Bắc

Suốt 365 ngày, những đợt offline liên tiếp diễn ra ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Không chỉ đến tận nơi để truyền tải thông điệp từ NPH mà từ những buổi offline này đội ngũ Thiên Long Bát Bộ đã trưởng thành lên từng ngày để biết tiếp thu và đáp ứng những đóng góp cũng như mong muốn của cộng đồng.

Sinh nhật 06 tuổi nhiều cảm xúc

Dù đã phát hành 06 năm, nhưng cộng đồng TLBB vẫn luôn được đánh giá là vững chãi trong làng game Việt. Hơn 600 game thủ đã cùng có mặt trong ngày kỷ niệm TLBB ở hai đầu đất nước, cùng 2,396 game thủ theo dõi tường thuật trực tiếp trên trang chủ của game.

Hào hứng giải đấu cộng đồng

Bên cạnh đó, những giải đấu phô diễn tài năng PK của game thủ cũng liên tiếp diễn ra tạo nên một sân chơi lớn , nơi không chỉ vinh danh kỹ năng điêu luyện, tài mưu lược của game thủ mà còn góp phần tạo nên dấu ấn riêng cho TLBB.

Có thể nói trong 12 tháng vừa qua, TLBB đã có 03 giải đấu, 03 cập nhật lớn, 08 offline do NPH tổ chức cùng hàng trăm triệu giờ chơi của các game thủ. Bấy nhiêu đó cũng đủ để chứng minh rằng TLBB mãi là cây đại thụ vững chắc trong làng game Việt.

Trang chủ: http://tl.gate.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"