MOBI
Tiên Thế sắp sửa quay lại Việt Nam
21/02/2014 10:28:00

Theo tiết lộ, Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn phiên bản mới sẽ được phát hành lại ở Việt Nam vào nửa đầu năm 2014.

Vào đầu năm 2013, Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn được VNG mua về Việt Nam và phát hành dưới tên gọi Tiên Thế (TT). Đây là một webgame nhập vai mang đề tài kiếm hiệp pha trộn yếu tố tiên hiệp. Trong game có 5 đại môn phái cho người chơi lựa chọn bao gồm: Đường Môn, Thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đang, Cái Bang. TT không được đầu tư quá nhiều về đồ họa nhưng bù lại có cốt truyện khá đặc biệt, kèm theo hệ thống tính năng phong phú và đặc sắc. Chính vì vậy, nó được đánh giá là tựa game chất lượng và đáng được kỳ vọng trong vô vàn các sản phẩm cùng loại được phát hành tại thời điểm đó. Thế nhưng đến giữa năm 2013, khi mà cộng đồng đang khá đông đảo và nhiệt huyết thì chỉ với lời thông báo “vì nhiều lý do khách quan”, NPH VNG đã cho đóng cửa game trong sự luyến tiếc, than phiền và thậm chí là tức tối của nhiều game thủ.

Đến nay, làng game Việt lại một lần nữa xôn xao trước thông tin Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn phiên bản mới đã được một NPH Việt mua và dự kiến sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ. Đến thời điểm hiện tại, phía NSX cũng như chưa có NPH nào lên tiếng xác nhận về điều này, nhưng có thể thấy việc làm sống lại một tựa game đã đóng cửa là một nước đi mạo hiểm. Bên cạnh lợi thế rằng game từng được ủng hộ rất nhiều thì liệu NPH mới có mang lại đột phá so với TT do VNG phát hành trước đây hay không, đó cũng là câu hỏi được nhiều người chơi đặc biệt quan tâm.

Nếu Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn được tái xuất thì có lẽ người vui mừng nhất chính là các game thủ của cộng đồng TT trước đây. Và sự hồi sinh này kèm theo thay đổi là sự tập trung vào sản phẩm với những bản cập nhật mới liên tục, sự quan tâm chăm sóc hỗ trợ người chơi và đặc biệt những hack và bug trong phiên bản cũ được khắc phục triệt để thì cái tên này chắc chắn một lần nữa sẽ gặt hái được thành công trên thị trường game Việt.

Trang chủ (Trung Quốc): http://jxqy.37wan.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"