PC
Tiếu Ngạo Giang Hồ tăng sức hút với Mãnh Long Quá Giang

Với tính chất không ngừng mở rộng về số lượng người tham gia lẫn độ rộng lớn của chiến trường, Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ cập nhật tính năng Mãnh Long Quá Giang để mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Được biết, Mãnh Long Quá Giang là tính năng cho phép game thủ so tài cao thấp cùng người chơi ở các máy chủ khác. Đây chính là cơ hội để mở rộng thanh danh bản thân trên toàn bộ các máy chủ đang hoạt động của Tiếu Ngạo Giang Hồ (TNGH). Chỉ cần đạt cấp độ 35 trở lên là game thủ sẽ có thể đăng ký tham gia, hòng giành lấy phần thưởng là Điểm Du Hiệp và Long tệ. Tích lũy Điểm Du Hiệp sẽ nhận được danh hiệu đặc biệt giúp tăng sức mạnh bản thân, còn Long Tệ có thể dùng để mua những Trân bảo hiếm có khó tìm trong giang hồ. Để ghi danh, bạn cần tới thành Lạc Dương và gặp NPC Đới Đầu đại ca Điêu Tượng.

Cùng với phiên bản cập nhật Mãnh Long Quá Giang, TNGH sẽ mở thêm 1 máy chủ mới nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của người chơi mới. Theo đại diện NPH VGG: “Việc mở máy chủ mới này được tính toán cẩn thận để không ảnh hưởng đến cộng đồng người chơi tại 3 máy chủ đang có. Mãnh Long Quá Giang sẽ giúp cộng đồng tại 3 máy chủ đến gần nhau hơn qua các trận chiến liên server, còn máy chủ mới sẽ giúp cộng đồng TNGH đón nhận những tân thủ hiệp khách và ngày càng phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ không lạm phát máy chủ như các tựa game khác mà chú trọng vào xây dựng cộng đồng bền vững, lâu dài”.

Trang chủ: http://tieungao.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"