MOBI
Tiếu Ngạo Giang Hồ từng bước chinh phục game thủ Việt
01/04/2014 11:04:00

Ra mắt vào những ngày cuối tháng 3/2014, Tiếu Ngạo Giang Hồ đang trở thành trào lưu mới trong cộng đồng yêu thích những tựa game kiếm hiệp đỉnh cao mang cốt truyện Kim Dung.

Với cốt truyện dựa theo bổ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Kim Dung, Tiếu Ngạo Giang Hồ (TNGH) làm hài lòng ngay cả những game thủ khó tính nhất về đồ hoạ, lối chơi cũng như sự trải nghiệm. Cùng với đó, việc phát hành một cách trơn tru, bài bản của VGG đã giúp người chơi cảm thấy yên tâm và hài lòng. Điều đó đã được chứng minh bằng ngày "bế quan tu luyện" 29/3/2014 vừa qua.

Lần đầu tiên có một tựa game tạo ra sức nóng, giúp 20 phòng máy trên toàn quốc chấp nhận hạn chế hoạt động, chỉ tiếp nhận người chơi TNGH. Trong đó có những phòng máy lớn như Quỳnh Hương, Cyzone (Hà Nội), Galaxy SkyNet (Đà Nẵng), Cao Tốc (TP.HCM),…và còn rất nhiều phòng máy lớn nhất ở các tỉnh thành khác. Không chỉ vậy, toàn bộ các phòng máy đều chật kín người chơi đến trải nghiệm, tỉ thí và mang về nhiều phần quà hấp dẫn từ NPH. Những thành viên chưa có cơ hội đến trực tiếp vẫn có thể tham gia trực tuyến bằng cách gửi ảnh chơi cùng bạn bè trên fanpage.

Game thủ Orpheus cho biết nhóm của anh có 6 người, trong đó có đến 3 người trong top 3. Hiện tại, những người anh biết đều đang rất hài lòng với cách phát hành cũng như hệ thống Thương Thành. Điều đặc biệt là rất nhiều game thủ ở nước ngoài, trước đây từng đình đám với các tựa game kiếm hiệp 2D, 3D khác nay cũng cùng tề tựu trong TNGH.

Trang chủ: http://tieungao.vn

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"