MOBI
Tinh Hoa Tam Quốc gây đột phá nhờ lối chơi mới lạ
27/10/2013 15:09:12

Sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai và chiến thuật đã tạo nên sức hấp dẫn rất riêng cho Tinh Hoa Tam Quốc.

Ra mắt vào ngày 24/10/2013, Tinh Hoa Tam Quốc (THTQ) ngay lập tức đón hàng chục ngàn lượt đăng ký tham gia trải nghiệm. Nhìn chung, THTQ đã có sự chuẩn bị khá kỹ càng nên không xảy ra hiện tượng khó đăng nhập hay mất kết nối vào ngày đầu tiên mở cửa.

 
Tên game: Tinh Hoa Tam Quốc
Trang chủ: thtq.1188.vn/
Thể loại: Webgame thủ thành lấy chủ đề Tam Quốc

Ngay những bước đi đầu tiên, THTQ đã tự tin chứng tỏ được lối chơi mới mẻ của mình và chinh phục hầu hết game thủ. Hầu hết các server đều chật kín người chơi, lời kêu gọi thành lập, gia nhập, rủ rê đi chiến dịch liên tục xuất hiện trên kênh thế giới.

Người chơi thật sự bị thu hút bởi cách chơi đột phá, không phải theo lối đánh theo lượt nhàm chán mà thay vào đó là xuất quân công thành. Mỗi trận đánh, các tướng quân được dẫn đầu với 3 vị danh tướng sử thi, mỗi danh tướng có các kỹ năng đặc trưng khác nhau, gây ra nhiều công dụng như: choáng, sát thương hàng loạt, đi chậm, xuất huyết, giảm phòng ngự,… Tùy vào cách bố trí, tính toán xuất thành và lui binh cho phù hợp cùng với thiên binh vạn mã, THTQ cho phép người chơi tạo ra hàng trăm chiến thuật không thể đoán trước, thách thức và đây cân não trong từng trận đánh.
 

Tuy không thể đáp ứng người chơi được nhiều về nhu cầu thẩm mỹ, do chỉ được thiết kế dựa trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng bù lại, THTQ đã mang lại lối chơi đầy mới mẻ, trở thành "món ăn" lạ miệng giữa lúc thị trường webgame vẫn còn chưa thoát khỏi sự sao chép và trùng lặp nghiêm trọng giữa các sản phẩm cùng có xuất xứ từ Trung Quốc.


"Năm 2014 số người chơi FIFA Online 3 sẽ vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại"


Thời của eSports cá nhân đã qua


Tân Tiên Kiếm lọt vào top 10 game đánh theo lượt được yêu thích nhất


Thời Loạn có thể trở thành hiện tượng mới ở mảng webgame chiến thuật

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME