PC
Toàn bộ server Đột Kích được nhận miễn phí vũ khí VIP vào đúng ngày sinh nhật

NPH VTC Game đã quá “ăn chơi” khi tặng tràn lan vũ khí VIP cho tất cả các tài khoản đăng nhập vào game đúng ngày sinh nhật 18/3/2016.

Nếu người xưa có câu “Tháng Giêng là tháng ăn chơi” thì đối với game thủ Đột Kích “Tháng 3 mới là tháng ăn chơi”. Hàng năm, cứ đến dịp sinh nhật của mình, Đột Kích lại mạnh tay tặng những phần quà cực hấp dẫn, tổ chức các hoạt động kỷ niệm hoành tráng dành cho những người chơi đã gắn bó với tựa game trong suốt thời gian qua. Theo một nguồn tin mà phóng viên chúng tôi tìm hiểu được thì năm nay, NPH VTC Game sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện ăn mừng sinh nhật trên 20 tỉnh, thành của cả nước cùng với những hoạt động vô cùng thú vị.

Toàn bộ server Đột Kích được nhận miễn phí vũ khí VIP vào đúng ngày sinh nhật
Hình ảnh ấn tượng tại buổi offline sinh nhật năm 2015 của Đột Kích

Trong khi còn đang đợi thông báo chính thức từ NPH VTC Game về offline sinh nhật thì game thủ Đột Kích đã kịp sướng rơn cả người vì thông tin: đúng vào ngày 18/3/2016, tất cả các tài khoản đăng nhập vào game trên mọi server đều được tặng miễn phí vũ khí VIP: AK-47 Knife Transfomer, M4A1-S Born Beast, D.E-Born Beast và Barrett Born Beast. 18/3/2016 cũng chính là ngày mà các tài khoản Đột Kích lập từ năm 2008 đến 2015 sẽ nhận được phần quà là các vũ khí cực hot trong game như: Scarlight-Ultimate GoldSmith, M4A1-Xmas, Kriss Super V-Tiger và Dual D.E Neon.

Toàn bộ server Đột Kích được nhận miễn phí vũ khí VIP vào đúng ngày sinh nhật
Sự kiện đang thu hút được sự quan tâm của hàng trăm nghìn game thủ

Thêm một ưu đãi cực hấp dẫn nữa đó chính là sự kiện chỉ cần tiêu 1 Vcoin bất kỳ, các xạ thủ sẽ nhận được 05 QCMM Birthday Cake với cơ hội sở hữu bộ ba vũ khí dành riêng cho sinh nhật tuyệt đẹp. Giá chưa ưu đãi của 05 QCMM Birthday Cake là 39 Vcoin nhưng trong thời gian từ 18/3 – 24/3/2016, game thủ sẽ chỉ mất 1 Vcoin duy nhất.

Toàn bộ server Đột Kích được nhận miễn phí vũ khí VIP vào đúng ngày sinh nhật
Bộ ba vũ khí Birthday cực đẹp mà Đột Kích mới update trong phiên bản ngày 15/3 vừa qua

Rõ ràng, Đột Kích đang tỏ ra “không tiếc gì” với người chơi của mình nhất là trong ngày vui trọng đại. Ngay bây giờ hãy đăng nhập vào game để trải nghiệm cảm giác gia nhập bữa tiệc thịnh soạn mà NPH đã bày sẵn dành riêng cho bạn. Và chắc chắn, NPH VTC Game sẽ không chỉ dừng lại tại đây. Hãy thường xuyên theo dõi thông tin mới nhất để không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hay ho nào trong dịp đặc biệt này của Đột Kích nhé.

Toàn bộ server Đột Kích được nhận miễn phí vũ khí VIP vào đúng ngày sinh nhật

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"