PC
Triệu Vân vs Lữ Bố - Bạn sẽ về phe ai

Hôm nay ngày 15/03, Chiến Thần Tam Quốc đã hé lộ trang teaser xác nhận sẽ ra mắt tại Việt Nam trong thời gian gần nhất.

Trong lúc các tựa game Tam Quốc đang dần bão hòa về lối chơi cũng như đồ họa, hình ảnh của game thì Chiến Thần Tam Quốc như một làn gió lạ đang len lỏi vào cộng đồng game thủ. Tuy vẫn thuộc thể loại nhập vai với bối cảnh Tam Quốc thường thấy nhưng ở Chiến Thần Tam Quốc, người chơi sẽ cảm nhận được cuộc đối đầu trực diện giữa 2 phe đối lập. Người chơi tham gia sẽ chọn 1 trong 4 lớp nhân vật được mệnh danh là Tứ Thiên Nhân: Thương Vân – Tà Nhẫn – Mị Nương – Thanh La để bắt đầu cuộc hành trình chống lại Ma Thánh Quân.

Trên cuộc hành trình trừ gian diệt ác đó, người chơi sẽ lần lượt đi qua những địa danh nổi tiếng đã từng xuất hiện trong Tam Quốc Diễn Nghĩa như Xích Bích, dốc Trường Bản, Bạch Môn Lâu… sánh vai cùng các vị tướng lẫy lừng, tài mạo hơn người, văn võ song toàn như Lữ Bố, Triệu Vân, Hoàng Trung, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý… Tất cả sẽ đưa người chơi sống lại thời Tam Quốc đầy khói lửa oai hùng.

Triệu Vân vs Lữ Bố - Bạn sẽ về phe ai

Trang teaser vừa ra mắt của Chiến Thần Tam Quốc cũng đã phần nào toát ra được sự máu lửa và kịch tính của cuộc chiến sắp bùng nổ. Hai màu xanh, đỏ tượng trưng cho hai trường phái đối lập. Triệu Vân văn võ song toàn, thường gắn với hình tượng hổ tướng cưỡi bạch mã, y phục và vũ khí với hai màu trắng xanh quen thuộc. Đối lập với Triệu Vân là hình tượng Lữ Bố hùng dũng, màu lửa, đầy nhiệt huyết với sắc đỏ quen thuộc, tay cầm Phương Thiên Họa Kích, cưỡi ngựa Xích Thố.

Triệu Vân vs Lữ Bố - Bạn sẽ về phe ai

Với cá tính của bản thân, liệu người chơi sẽ chọn màu cờ nào để xuất chiến? Hổ tướng và chiến thần, phe nào sẽ chiếm ưu thế? Tất cả câu trả lời sẽ được hé lộ trong Chiến Thần Tam Quốc, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến sắp diễn ra tại http://cttq.360game.vn/

Tham gia cộng đồng yêu thích Chiến Thần Tam Quốc tại: https://www.facebook.com/cttq.360game.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"