PC
Trở thành đế vương với Kiêu Hùng Tam Quốc
16/12/2013 16:06:38

Kiêu Hùng Tam Quốc: “Minh Quân” hay “Hôn Quân”, tất cả phụ thuộc vào bạn!

Trị vì lãnh thổ của riêng mình, phát triển kinh tế, chiêu mộ hiền tài, hưng bang lập quốc, bình định thiên hạ.. Đó là một vài trong số rất nhiều những tính năng thú vị mà bạn chỉ có thể trải nghiệm khi đến với Kiêu Hùng Tam Quốc. Trở thành một vị “vua hiền”, quan tâm đến đời sống của muôn dân hay mải mê với chiến tranh, lưu danh sử xanh là “Hôn Quân”? Tất cả tùy thuộc vào bạn!

161213-7-1_pp_458.png

Bám khá sát với cốt truyện Tam Quốc, người chơi sẽ mở đầu hành trình đế vương của mình với việc tham gia vào lực lượng triều đình, chiến đấu để tiêu diệt giặc “khăn vàng”. Bắt đầu từ việc chỉ là 1 anh lính quèn, bạn sẽ được cầm trong tay cả một đội quân đủ xa, kỵ, cung tên…bắt đầu cho hành trình lập quốc của mình.

161213-7-2_pp_161.png

Tương tự như những tựa webgame khác, các tính năng của game sẽ được khai mở theo từng bước, đây cũng là điểm khá dế hiểu, giúp người chơi làm quen được với hệ thống các tính năng một cách dễ dàng nhất, chuẩn bị thật tốt cho giai đoạn khó khăn phía sau.

161213-7-3_pp_163.png

Điểm hấp dẫn đầu tiên phải kể đến trong Kiêu Hùng Tam Quốc đó là sự đồ sộ của hệ thống tướng lĩnh – cũng chính là các nhân vật trong Tam Quốc. Đặc biệt, mỗi tướng lĩnh sẽ có thế mạnh riêng bằng các binh chủng khác nhau. Sự tương khắc giữa các binh chủng được xây dựng theo nguyên lý “Kéo – búa -bao” để tạo ra cho game sự cân bằng rất tốt. Chưa hết, thế mạnh của các binh chủng cũng được mô phỏng tương đối hoàn hảo với nguyên tác Tam Quốc: Gia Cát Lượng rất giỏi thuật kỳ môn độn giáp (các loại binh chủng phù thủy – Ma công), Hoàng Trung là “ông vua” của lính cung nỏ, Lỗ Túc rất mạnh trong bộ binh và ngược lại, Chu Du lại là “trùm” thủy quân… Sự hiểu biết về Tam Quốc sẽ trở thành một sự trợ giúp đắc lực cho người chơi trong quá trình “bình thiên hạ” của mình.

161213-7-4_pp_387.png

Trong lịch sử phong kiến, những vị “vua hiền” là những người đặc biệt quan tâm tới đời sống dân chúng, không vì những nhu cầu xa hoa của mình mà bóc lột thuế dân. Đến với Kiêu Hùng Tam Quốc, bạn sẽ phải thật sự “đau đầu” để cân bằng giữa thu thuế của dân chúng và xây dựng hạ tầng quốc gia, đây là một vấn đề không hề đơn giản vì chỉ cần thuế hơi cao 1 chút sẽ làm người dân đói khổ, oán thán ngút trời, các nước lân bang sẽ thừa cơ xâm chiếm, họa vong quốc là điều khó tránh khỏi.

161213-7-5_pp_917.png

Bất kỳ ai đọc Tam Quốc đều biết về những “quan chiêm tinh”, những người chuyên quan sát sự dịch chuyển của các chòm sao để lý giải, tiên đoán những việc trọng đại của quốc gia. Hệ thống chiêm tinh trong Kiêu Hùng Tam Quốc đóng vai trò cực kỳ quan trọng là vì lẽ đó. Bằng cách phát hiện và sử dụng những chòm sao khác nhau, sức mạnh của người chơi sẽ gia tăng tương ứng. Đây là một tính năng hỗ trợ rất đáng giá cho hệ thống quân đội của mỗi quốc gia.

161213-7-6_pp_868.png

Hệ thống nhiệm vụ ẩn “Hạnh ngộ” là một tính năng cực kỳ thú vị được xây dựng dựa trên những nhân vật phụ trong Tam Quốc như: Tả Từ, Hoa Đà, Quản Lộ… Bằng cơ duyên, nếu người chơi gặp được những nhân vật này sẽ có cơ hội nhận và làm nhiệm vụ để nhận được thêm những buff cực kỳ bá đạo: Tăng ma công (nhiệm vụ Tả Từ), tăng sinh mệnh (nhiệm vụ Hoa Đà) và bản đồ kho báu (nhiệm vụ Quản Lộ)…

Có thể nói, một thế giới Tam Quốc cực kỳ sống động và đa dạng sẽ mang lại những cảm xúc vô cùng chân thực cho người chơi khi đến với Kiêu Hùng Tam Quốc. Hãy cùng đón chờ và trải nghiệm. Game dự kiến ra mắt rất sớm sắp tới trong tháng 12 này.

Một số hình ảnh Việt hóa của game:

161213-7-12_pp_710.png

161213-7-11_pp_180.png

161213-7-10_pp_131.png

161213-7-9_pp_074.png

161213-7-8_pp_023.png

161213-7-7_pp_338.png

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"