PC
TS Online phiên bản Việt đã trở lại
TS Online VN GAME CLIENT
Việc TS Online (TS), tựa MMO nhập vai đánh theo lượt đầu tiên cập bến Việt Nam phải nói lời chào tạm biệt hồi năm 2009 là một mất mát rất lớn với cộng đồng game thủ. Mặc dù đồ họa 2D cũ kỹ nhưng TS được đánh giá rất cao bởi lối chơi hấp dẫn và có chiều sâu, thứ mà bạn khó lòng tìm thấy ở các game thế hệ sau. Do vậy, sau cuộc chia ly này, cộng đồng TS Việt đã dần tản mát sang những phiên bản nước ngoài để tiếp tục đam mê của mình và hy vọng rằng một ngày nào đó, tất cả sẽ lại có dịp “châu về hợp phố”.

Thì mới đây một phiên bản TS với giao diện tiếng Việt đã được triển khai và nhanh chóng nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của cộng đồng game thủ nước nhà. Trên thực tế, đây không phải game hoạt động theo đường “chính ngạch” mà chỉ là một private server dành cho diễn đàn GameVN (gọi tắt là TS GVN). Vì thế nên cách thức đăng ký tài khoản phải chịu nhiều hạn chế do khả năng chịu tải của server còn khá hạn hẹp. Thế nhưng với giao diện tiếng Việt quen thuộc cùng chất lượng đường truyền tốt, đây vẫn là một lựa chọn rất đáng giá cho fan hâm mộ trò chơi này.

Không chỉ dừng lại ở ngưỡng “chơi cho có”, TS GVN còn đang nỗ lực hoàn thiện mình để hướng tới một phiên bản đầy đủ tính năng nhất. Đồng thời, nhiều sự kiện cũng được tổ chức để tạo động lực phấn đấu cho game thủ. Với gần 500 trang thảo luận tại chủ đề về TS GVN trên diễn đàn, có thể thấy sức hút của trò chơi lẫn sự nhiệt tình từ cộng đồng game thủ nước nhà vẫn không hề sứt mẻ theo thời gian. Nếu có kế hoạch phát triển lâu dài và sự đầu tư nghiêm túc, TS GVN hứa hẹn sẽ gặt hái được thành công to lớn hơn nữa, trở thành chiếc cầu nối vững chắc cho các thế hệ game thủ Việt có cùng niềm đam mê TS.


Glory of Gods cập bến Việt Nam


Long Tộc Truyền Kỳ: game Việt, lịch sử Việt


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 9 (phần 1)
Xế Siêu Hạng: gMO siêu tốc độ duy nhất ở Việt Nam
Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 9 (phần 2)
Các game online hẹn đến Việt Nam vào cuối năm 2013 và đầu năm 2014
Trải nghiệm Aarklash: Legacy
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"