MOBI
Võ đài 5 vs 5 gây sốt game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ

Trong tháng 8 này, giải Võ Lâm Ngũ Bá trở thành “điểm nóng” của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ. Giải đấu theo hình thức 5 vs 5 này hiện đang chuẩn bị khởi động lần thứ ba với việc chú trọng hơn đến tính cân bằng và kỹ năng của nhân vật.

14h00 ngày 7/8/2014, những người yêu mến tựa game nhập vai lão làng Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) sẽ chính thức bước vào vòng đăng ký tham gia giải Võ Lâm Ngũ Bá. Như hai mùa trước, ở mùa thứ ba này, mỗi tổ đội vẫn bao gồm 5 thành viên với 5 môn phái khác nhau. Nhưng điểm khác biệt ở mùa thứ ba này một đội có tối thiểu 4 thành viên vẫn có thể tham chiến bình thường như các tổ đội đầy đủ 05 người.

Điểm nổi bật thứ hai mà Võ Lâm Ngũ Bá năm nay đề cập đến đó là nhân vật tham chiến sẽ mặc trang bị theo quy định của ban tổ chức giải. Theo đó, khi đăng ký, mỗi nhân vật sẽ chọn 02 trang bị của hệ phái sẽ tham chiến. Chính bộ trang bị sẽ đóng vai trò quy định hệ phái nhân vật trước khi bước vào lôi đài.


Nhân vật bắt đầu đăng ký Võ Lâm Ngũ Bá từ 7/8

Với quy định này, cả 5 nhân vật có thể chọn ra tối đa 10 môn phái (25 hướng tu luyện). Đồng thời, thành viên trong tổ đội phải có những tính toán thật khôn ngoan để đội hình có khả năng đối kháng cao hoặc gây khó dễ cho đối thủ. Việc mặc trang bị do ban tổ chức quy định sẽ khiến các trận đấu trở nên cân bằng hơn. Thành bại của trận đấu không còn phụ thuộc vào sức mạnh trang bị mà thay vào đó là kỹ năng nhân vật. Trình độ PK linh hoạt, tính toán khôn ngoan, phối hợp tinh nhanh sẽ giúp tổ đội có một kết quả thi đấu như ý nhất.


Hầu hết các môn phái đều có cơ hội tham gia giải đấu

Đa dạng hóa môn phái tham chiến cũng sẽ là điểm mà game thủ nên quan tâm. Việc này sẽ có 2 tác dụng. Thứ nhất, giúp các môn phái trước giờ bị xem là yếu thế như Cái Bang, Ngũ Độc, Thúy Yên, Thiên Nhẫn,… có nhiều cơ hội thể hiện hơn; Thứ hai, có nhiều môn phái trong tổ đội, thành viên thi đấu sẽ tận dụng được các ưu điểm và che đi khuyết điểm của từng môn phái. Khi đó, tổ đội đã mạnh càng mạnh hơn, điểm yếu được khắc phục, các tổ đội sẽ tinh anh hơn trong việc thi triển chiến thuật tham chiến. Điểm nổi bật thứ ba này giúp game thủ rất nhiều trên lôi đài và kích thích tinh thần đồng đội cũng như các bước chiến thuật thi đấu.


Phần thưởng giải đấu sẽ có thêm tiền mặt (ảnh minh họa)

Một điểm quan trọng mà game thủ luôn quan tâm trong các giải đấu chính là phần thưởng. Nếu ở 2 mùa trước, các chiến đội xuất sắc chỉ được nhận phần thưởng trong game thì ở mùa thứ ba này, người chơi sẽ được nhận thêm phần thưởng tiền mặt. Có vẻ như việc thay đổi này đang được đông đảo game thủ quan tâm, hài lòng.

Nhằm tạo một sân chơi sôi động cho game thủ, đồng thời tôn vinh những tổ đội xuất chúng trong thi đấu lôi đài 5 vs 5, Võ Lâm Ngũ Bá mùa thứ ba hiện được game thủ quan tâm và háo hức đăng ký tham gia. Với tiêu chí hướng đến sự cân bằng và coi trọng kỹ năng người chơi, đồng thời có những đổi mới để phù hợp với tình hình hiện tại, Võ Lâm Ngũ Bá hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ, kịch tính trong thời gian tới. Dự kiến, mùa giải thứ ba sẽ chính thức thi đấu từ 20/8 – 21/9/2014.

Các tổ đội quan tâm có thể đăng ký tham gia giải tại trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"