PC
Võ Lâm Chi Mộng khai mở đấu trường liên server
27/12/2013 10:07:05

Xuất hiện trong phiên bản mới Hoàng Đồ Bá Nghiệp, tính năng Bang Hội Chiến Liên Máy Chủ được xem là đấu trường lớn hội tụ những thế lực danh tiếng trong thế giới Võ Lâm Chi Mộng.

Theo thông tin mới nhất từ phía NPH VNG, Bang Hội Chiến Liên Máy Chủ là cơ hội để vinh danh sức mạnh bang hội, vượt qua sự hạn chế vốn có về “địa lý” – sự ngăn cách giữa từng máy chủ.

Trong suốt một tháng trời, các bang hội đến từ các máy chủ khác nhau sẽ được bước vào 1 trận chiến khốc liệt. Chỉ có bang hội mạnh nhất mới có thể chiếm giữ Hoàng Thành, làm nên Bá Nghiệp Hoàng Đồ.

Theo đó, bang hội từ cấp 4 trở lên có thể tham gia công thành. Để công phá 51 thành trì gồm Hoàng Thành và 50 thành nhỏ khác, các bang hội sẽ phải vận dụng thuật Ngũ Hành tương khắc (Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ) để lần lượt đánh bại 5 Long Trụ, tranh đoạt Kinh Thiên Chuỳ. Huynh đệ trong bang hội trên dưới đồng tâm “Giữ vững Long Trụ - Chiếm lĩnh thành trì”.

Ngoài những phần thưởng giá trị, mỗi bang phái sau khi chiếm lĩnh Hoàng Thành sẽ nhận các danh hiệu danh giá cùng điểm Long Nguyên Tinh Hoa tương ứng với thành tựu đạt được của mỗi lần công thành. Theo dự kiến, đây là giải đấu quy tụ các bang hội có “máu mặt” trong cộng đồng game VLCM, nơi các game thủ sánh vai cùng bằng hữu để làm nên bá nghiệp.

Trang chủ: http://vlcm.zing.vn/                                      

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"