PC
Võ Lâm Truyền Kỳ 2: Chiến thuật bách chiến bách thắng cho Bang Hội Tinh Anh

Để giành được chiến thắng trong Bang Hội Tinh Anh 12 của Võ Lâm Truyền Kỳ 2, không chỉ cần tinh thần đoàn kết của người chơi mà họ còn phải vạch ra cho mình một chiến thuật lý tưởng, trấn áp quần hùng.

Đó là điều đầu tiên mà 9 bang hội của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (VLTK 2) cần xác định rõ trước khi bước vào những màn đối đầu đầy máu lửa. Với nhiều đổi mới về giới hạn trang bị, sự xuất hiện của boss rương sát khí, điều chỉnh kỹ năng chiêu thức môn phái thì cục diện mùa giải 12 hứa hẹn nhiều bất ngờ. Đâu sẽ thực sự là chiến thuật hợp lý cho các bang hội?

Đội hình mạnh đồng đều, độ tập trung cao

42 thành viên với lực chiến cá nhân có thể không đồng đều nhưng khi đã quy về một mối thì điểm mạnh sẽ được tận dụng triệt để, thứ yếu sẽ được khắc phục. Người cầm quân giải đấu bang hội phải thấu tỏ điều này để khi chiêu hiền đãi sĩ được thuận lợi và tạo được chiến đội hợp lý. Một đội hình mạnh phải thỏa mãn sự đồng đều về lực chiến, tập trung cao độ, phối hợp linh hoạt, ăn ý và luôn tạo được thế thượng phong trong mọi cục diện trận đấu.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2
Đội hình trong giải đấu mùa thứ 12 sẽ đồng đều hơn

Ở mùa trước, khái niệm đội mạnh được định nghĩa là phải quy tụ các nhân vật Thiếu Lâm Quyền, Nga My, Dương Môn,… Hoặc chí ít cũng trang bị khủng, bao tay VIP, vũ khí trâu,… Thế nhưng ở mùa thứ 12, những môn phái ít được để ý như Cái Bang, Ngũ Độc, Võ Đang,… dần tạo được vị trí nhất định trong đội hình bang hội. Như vậy, cơ hội tham chiến được san sẻ cho các phái thuần phòng thủ, hỗ trợ. Đội hình đồng đều hơn về lượng, từ đó chất sẽ được điều chỉnh.

Một điểm đáng chú ý trong mùa giải này đó là sẽ không xuất hiện một chiến bang quá mạnh, gây áp lực cho các đội khác. Lực lượng cân bằng, thành bại của mỗi bang sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự chỉ huy của bang chủ và chiến thuật được đưa ra.

Lối đánh đa dạng và linh hoạt

Điểm qua những thay đổi về chiến trường BHTA có thể dễ dàng đoán được lối di chuyển của các bang hội sẽ được chia ra làm 3: công thủ pháo, đánh boss và giành rương sát khí. Điều này đòi hỏi các bang hội phải có sự phân chia nhân lực hợp lý để có thể cân bằng giữa công và thủ tại 3 mặt trận. Đặc biệt, với điều chỉnh là phe chiếm giữ Pháo đài ở thời điểm kết thúc trận đấu sẽ được cộng thêm 100 điểm vào tổng điểm tích lũy chiến trường thì cục diện cuối trận đánh sẽ gay cấn và đầy máu lửa.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2
Pháo đài luôn là điểm nóng của Bang Hội Tinh Anh

Sau điều chỉnh kỹ năng hệ phái, sức công thủ của 17 hệ phái gần như tương đương nhau, do vậy, lực chiến của bang hội cũng không chênh lệch là mấy. Để có được kết quả mỹ mãn, người cầm quân phải tính toán khôn ngoan. Tùy vào từng thời điểm mà có thể chia tổ đội, đánh úp, bắn tỉa hay tấn công ồ ạt vào đối phương. Thêm vào đó, phán đoán được tình hình đối phương cũng là một yếu tố tạo nên kịch tính cho trận đấu.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2
Chọn môn phái hợp lý để có đội hình chất lượng

Ngày 1/11 lễ bốc thăm chính thức diễn ra, và ngày 8/11 những cuộc đọ sức sẽ khởi tranh trên Pháo đài chiến. Giải thưởng giành cho đội vô địch mùa giải 12 sẽ là 40 triệu đồng tiền mặt cùng trang bị Thiên Hạ Vô Song, nhẫn Thiên Địa-Nhật Nguyệt, mật tịch siêu cấp, 30 ngàn Xu VLTK 2/nhât vật.

Trang chủ: volam2.zing.vn/index.html

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"