PC
Võ Lâm Truyền Kỳ II: Hướng dẫn săn đá quý mới

Huyết Trích Thạch, Nguyệt Bạch Thạch, Hổ Phách Thạch, Hắc Diệu Thạch là 4 loại đá quý cấp 6 mới, vừa được Võ Lâm Truyền Kỳ II ra mắt vào ngày 28/7/2014 vừa qua.

Viên đá nhỏ - sức mạnh to

Một viên đá tuy nhỏ, nhưng nguồn sức mạnh chúng mang lại rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức tấn công và phòng thủ của nhân vật. Game thủ tùy theo ý thích để chọn và khảm đá quý theo cách riêng của mình.


4 viên đá quý mới nhất của VLTK II

Một số cách khảm dễ gặp nhất là dựa theo đặc tính của hệ phái để chọn đá quý phù hợp. Chẳng hạn Thiếu Lâm Quyền nên khảm Hổ Phách Thạch vào nón để tăng thêm 2.000 sinh lực. Còn Thiếu Lâm Đao thì dùng vũ khí đã có Huyết Trích Thạch để gia tăng điểm ngoại công. Hoặc như Ngũ Độc sẽ cần thêm độc sát nên hay chọn Hắc Diệu Thạch khảm vào vũ khí.

Một số người chơi có cá tính và theo đuổi phong cách sáng tạo lại có bí quyết khảm đá riêng. 4 loại đá quý, 5 trang bị có thể khảm sẽ tạo ra rất nhiều cách sử dụng khác nhau cho 17 hệ phái của Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II). Điều này tạo nên sự đa dạng trong cách phối hợp và xây dựng nhân vật của game thủ.


Một số trang bị đã khảm đá quý

Sức mạnh từ đá quý rất bá đạo, chính vì vậy nên game thủ VLTK II phải thật cân nhắc tính toán để sử dụng thật hiệu quả để không uổng phí công sức đã bỏ ra.

Tà tà kiếm đá mỗi ngày

Game thủ VLTK II khi vượt Trượng Kiếm Thiên Nhai hoặc dùng Huy Chương Anh Hùng tham gia vòng quay đá quý may mắn sẽ nhận được các loại đá quý. Nhưng cơ hội có được các loại bảo thạch quý giá này trong Trượng Kiếm Thiên Nhai là khá khó, nên chỉ còn vòng quay đá quý may mắn là đủ thỏa mãn nhu cầu của người chơi.Vì vậy, việc quan trọng mà game thủ cần làm đó là tìm kiếm thật nhiều Huy Chương Anh Hùng.


Vượt phó bản nhận Huy Chương Anh Hùng

Những huy chương này thường xuất hiện trong các phó bản và chiến trường. Mỗi ngày, game thủ VLTK II có thể kiếm được 32 chiếc Huy Chương Anh Hùng từ các hoạt động. Với 48 lần tham gia vòng quay đá quý may mắn, game thủ sẽ có xác suất nhận được đá quý. Nếu may mắn, người chơi sẽ dễ dàng sở hữu các viên đá quý cấp cao. Còn nếu không, game thủ có thể nâng cấp đá quý từ những viên bảo thạch cấp nhỏ khác theo công thức 4 nhỏ bằng 1 to.

Cứ từ từ gom góp rồi mình cũng sẽ có một viên đá quý cao cấp, không việc gì phải vội” – người chơi ThaiVuongGia ở máy chủ Phục Hổ chia sẻ. Game thủ này cho biết anh sẽ kết hợp việc để dành đá quý cùng với đi Thái Nhất Tháp để tìm trang bị Linh Đồ. ThaiVuongGia nói: “Dù sao thì mình vẫn chưa ưng ý lắm với những trang bị hiện tại, trong khi đá quý nếu khảm rồi sẽ không tách ra được. Vì thế, mình sẽ để dành đá quý để khảm sau khi đã có đủ bộ trang bị Linh Đồ.”


Vòng quay đá quý may mắn

Đồng ý kiến với ThaiVuongGia, nữ game thủ RossieQueen cho biết việc tích góp đá quý để chờ khảm vào một trang bị tốt sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Cô cũng chia sẻ thêm: “Việc không thể tách đá quý khi đã khảm vào một trang bị nào đó cũng có cái hay. Bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều chứ không thể khảm một cách tùy tiện được.

Còn những ai muốn nhanh chóng sở hữu đá quý thì có thể sử dụng Thiên Kiêu Lệnh để mở rương trong các phó bản và tăng thêm lượng Huy Chương Anh Hùng nhận được. Hoặc game thủ cũng có thể tham gia chiến trường Tống – Liêu Thiên Môn Trận hay dùng Quân Công Vinh Dự và nhận các huy chương này.

Trang chủ: http://volam2.zing.vn.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"