PC
Vũ Đế giới thiệu vị cố tướng thứ tư Ngu Cơ
30/12/2013 15:47:39

Trong bản cập nhật mừng Giáng Sinh và năm mới, webgame chiến thuật Vũ Đế giới thiệu đến đông đảo game thủ vị cổ tướng thứ tư là mỹ nhân Ngu Cơ. Đồng thời, game cũng ra mắt nhiều tính năng độc đáo khác.

Ngu Cơ xuất chiến cùng lang quân

Ngu Cơ và Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ vốn là một cặp thanh mai trúc mã. Nàng Ngu Cơ xinh đẹp, mực thước, lại hiền dịu trong sáng nên chiếm trọn trái tim người dũng tướng. Ngu Cơ về làm vợ Hạng Vũ, cùng chàng xuất chinh thảo nam phạt bắc bởi nàng chỉ muốn ở bên cạnh chồng mình. Ngu Cơ có kỹ năng Kiếm Vũ, vừa gây sát thương cho quân địch, vừa có hiệu quả trị liệu cho phe ta. Kiếm Vũ của Ngu Cơ có tỉ lệ xuất chiêu lên đến 32%, là một lợi thế ưu việt của cổ tướng.

Tháng 11/2013, Vũ Đế đã cho ra mắt tướng đỏ Hạng Vũ với kỹ năng Bá Vương, có sức sát thương cực lớn. Nay có Ngu Cơ xuất chiến như một hậu phương vững chắc cho Tây Sở Bá Vương yên tâm ra trận. Đây sẽ là một cặp bài trùng đầy đe dọa cho kẻ địch trên trận mạc.

Nhiều tính năng hấp dẫn trong bản cập nhật

Bên cạnh cổ tướng Ngu Cơ, Vũ Đế cũng ra mắt thêm nhiều tính năng độc đáo khác. Có thể kể đến Quân Hồn – gia tăng sức mạnh và phòng thủ cho quân lính một cách toàn diện. Quân Hồn sẽ tự động cập nhật vào giao diện Quân Trận khi game thủ chạm mốc đẳng cấp 80. Người chơi phải thông qua quá trình Tụ Hồn để nâng cấp Quân Hồn và nhận nhiều hỗ trợ cho sức tấn công, phòng thủ cũng như sinh lực cho quân lính.

Cũng trong bản cập nhật, Vũ Đế giới thiệu thêm hệ thống ải Bắc Phạt Tinh Anh. Game thủ đẳng cấp 32 trở lên sẽ có thể khiêu chiến ải Bắc Phạt. Cứ vượt 03 ải Bắc Phạt, người chơi sẽ gặp 01 ải Boss Tinh Anh. Hạ gục được boss, game thủ sẽ nhận được nhiều tài nguyên, phục vụ cho quá trình xây dựng thành trì.

Ngoài ra, game thủ có thể nâng các loại đá quý lên cấp 12, cũng như thuận lợi trải nghiệm game hơn với ưu hóa những tính năng hiện có của trò chơi.

Trải nghiệm của Ngu Cơ và Hạng Vũ tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"