PC
Vua Hải Tặc chào đón công chúa Đại dương

Ngày 17/3/2015, Vua Hải Tặc đón chào sự thay đổi lớn nhất từ trước đến nay bằng sự xuất hiện của nhân vật Shirahoshi.

Nối tiếp sự thành công của phiên bản trước, ngày 17/3/2015, Vua Hải Tặc chính thức ra mắt phiên bản mới cùng nhiều tính năng mới hấp dẫn. Sự xuất hiện của công chúa Đại dương, Shirahoshi, người sở hữu quyền năng triệu hồi Hải Vương có ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi hiện tại. Khi kết hợp cùng trang bị Ám Kim phát sáng mới, Shirahoshi sẽ phần nào kìm hãm sự bá đạo của Thuỷ sư đô đốc Akainu. Với sức mạnh và các hiệu ứng phép thuật đỉnh cao, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn chiến lược cho các trận đấu đỉnh cao.

Vua Hải Tặc chào đón công chúa Đại dương

Trong các game chiến thuật trận hình, tướng chính thường đóng vai phụ hỗ trợ đồng đội, hoặc chưa kịp nâng cấp thì game đã đóng cửa. Thật may với bản cập nhật này, Vua Hải Tặc đã đem đến một tướng chính thực thụ ngang tầm với các đồng đội mạnh nhất từng xuất hiện. Với hệ thống Haki và Hải Hồn mới, tướng chính sẽ sở hữu hàng loạt tuyệt chiêu và hiệu ứng phép thuật khiến đối thủ phải khiếp sợ. Sự lột xác của tướng chính kết hợp với 7 đồng đội mới sẽ tạo ra nhiều trận hình bất ngờ, và Vua Hải Tặc sẽ ngày càng đáng chơi hơn.

Vua Hải Tặc chào đón công chúa Đại dương

Trước đây, để có những vật phẩm và mở tính năng hot, người chơi có thể sử dụng trực tiếp vàng đốt cháy giai đoạn. Nhưng đối với bản cập nhật này, bạn phải phụ thuộc hoàn toàn vào cộng đồng người chơi thông qua tính năng Thương Thành Công Hội. Muốn sở hữu Công chúa Shirahoshi, Bảo Thạch 8 Sao, Thời Trang Pet 7 Sao,... cần phải có sự chung tay xây dựng của cả một tập thể. Việc tập trung phát triển cộng đồng chính là điểm nhấn đáng giá nhất trong phiên bản lần này.

Vua Hải Tặc sẽ tổ chức nhiều hoạt động động hấp dẫn có giá trị lớn đón chào phiên bản mới và tri ân người chơi gắn bó trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó là rất nhiều chương trình hỗ trợ người chơi mới khi tham gia trải nghiệm thế giới hải tặc đầy hấp dẫn.

Trang chủ: http://haitac.game5.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.