MOBI
Vua Hải Tặc du xuân cùng bản cập nhật tháng 2
12/02/2014 11:22:24

Phiên bản mới của Vua Hải Tặc dự kiến sẽ được cập nhật vào ngày 25/2/2014.

Với việc thêm phụ bản quy mô siêu lớn Trận chiến Marine Ford và thành phố Moby Dick cùng sự xuất hiện của tướng danh vọng mới là Okama King, đây không chỉ là bổ sung nhỏ lẻ cho Vua Hải Tặc như thường lệ mà còn hé lộ về bản cập nhật lớn thật sự, mở ra một thế giới mới trong thời gian ngắn sắp tới.

Để đến được trận chiến Marine Ford huyền thoại, người chơi sẽ phải tiếp tục vượt những cửa cuối của nhà ngục Impel Down với 3 phụ bản mới là Hung thú địa ngục, Đại chiến vượt ngục, Tranh giành tàu chiến. Bên cạnh đó, người chơi còn phải tham gia liên minh hải tặc tập kích hải quân ở 3 phụ bản mới là Quân bảo vệ Impel Down (7), Quân bảo vệ Impel Down (8), Quân bảo vệ Impel Down (9).

Đặc biệt, người chơi còn được tham gia vào khoảnh khắc đem lại nhiều cảm xúc nhất là khi Luffy tấn công Tổng bộ hải quân cứu Ace qua một loạt tính năng mới: Hệ thống tấn công hải quân, Nơi chiêu mộ hải quân, Trung tâm trao đổi. Không dừng lại ở đó, phiên bản cập nhật lần này còn một loạt những thay đổi như: Tăng thêm số lần thất bại của huyết chiến, Mở cột trái ác quỷ thứ 2 của loạt đồng đội thứ 2, Thêm tính năng hiển thị cấp VIP và Tăng thêm đồng đội tiến hóa tự do.

Tiếp ngay sau bản cập nhật này sẽ là những bật mí nho nhỏ, đó là người chơi trên tất cả server sẽ được gặp nhau để cùng giao lưu học hỏi các kỹ năng chiến đấu, bố trí trận hình và cùng thư giãn trong Quán rượu. Nhưng trước hết, để có thể hâm nóng được tin tức này thì người chơi sẽ được tham gia một khảo sát khá thú vị đến từ NPH nhằm đưa ra những server phù hợp để liên thông. Ngoài ra, sau quý I, người chơi còn khẳng định vị trí và tài năng của mình trong thế giới hải tặc bằng cách liên tục tham gia các cuộc chiến nảy lửa của cá nhân cũng như Công hội.

Trang chủ: http://haitac.game5.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"