PC
Vua Hải Tặc khẳng định vị thế sau bản cập nhật tháng 2
23/02/2014 15:16:00

Bản cập nhật tháng 2 của Vua Hải Tặc được đánh giá cao nhờ kết hợp sự quan tâm của cộng đồng người chơi với dịch vụ chất lượng từ NPH.

Trước hết, tại một thị trường game có độ đào thải và bão hòa cao với sự thay đổi chóng mặt như Việt Nam thì tuổi đời của một sản phẩm chỉ tồn tại trung bình từ 6 đến 8 tháng. Vua Hải Tặc (VHT) đã đi được một chặng đường dài và vượt quy luật vô cùng khắc nghiệt đó trong vòng gần 2 năm. Một phần to lớn đóng góp cho điều đó cũng phải kể đến là cộng đồng đông đảo, trung thành từ phía người chơi.

Thứ hai, NPH mang mang lại niềm tin cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ được bảo đảm. Ngoài gameplay, điều mang lại thành công cho sản phẩm là tạo sự phấn khích, hứng thú cho người chơi với những bản cập nhật tính năng mới thường xuyên, các hoạt động trong và ngoài game diễn ra liên tục với nhiều phần thưởng giá trị lớn. Cộng đồng trên diễn đàn và fanpage đông đảo hoạt động sôi nổi, vui vẻ, hỗ trợ và hướng dẫn người chơi nhiệt tình.

Tiếp nối thành công đó, NPH cam kết sẽ có kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ, đặt người chơi làm trung tâm của sự thành công bằng một loạt các hoạt động động diễn ra trong thời gian tới. Trong tháng 3, VHT còn sôi động hơn với một loạt tính năng mà người chơi mong chờ nhất đó là: hoạt động Công Hội Chiến có quy mô trên tất cả các server, sự trở lại của Cây Ác Ma, quần hùng tranh bá Liên Thông Server và đặc biệt là bản cập nhật lớn với nhiều tính năng mới mẻ.

Trang chủ: http://haitac.game5.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"