MOBI
Vua Hải Tặc thử thách game thủ bằng Trận hình bí ẩn

Trong bản cập nhật vừa qua, tính năng Trận hình bí ẩn khiến cộng đồng game thủ Vua Hải Tặc phải đau đầu vì nhiều yếu tố bất ngờ.

Trong phiên bản mới, Trận hình bí ẩn là tính năng được các game thủ Vua Hải Tặc quan tâm nhất và đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ. Tính năng này khiến người chơi phải thay đổi tư duy về chiến thuật, cần mở rộng thêm khả năng xếp đội hình chiến đấu. Khi xuất trận, yếu tố bất ngờ luôn là chìa khóa để bạn có được xác suất chiến thắng cao. Để làm được điều đó, người chơi cần đến 3 yếu tố gồm: xếp trận, sử dụng tướng tiên phong và sử dụng trận hình bí ẩn.

Vua Hải Tặc thử thách game thủ bằng Trận hình bí ẩn

Ở phiên bản cũ, muốn có một thế trận tốt, người chơi chỉ cần am hiểu về thông tin của từng đồng đội, kết hợp với trận hình phù hợp, thì khả năng bắt chết đối phương khá dễ dàng. Nhưng ở trong phiên bản mới, nếu đối phương sử dụng Trận hình bí ẩn thì những điều trên lại trở thành vấn đề khá đau đầu. Bởi lẽ, bạn không hề biết đối phương mình dùng đồng đội thay thế là ai và sẽ xuất hiện ở đâu. Chính sự không thể đoán trước đó có thể biến chiến thuật của bạn trở thành xôi hỏng bỏng không trong chốc lát.

Nếu bạn là người chơi mới, để giải quyết bài toán đó, đối với những đối thủ ngang hoặc trên cơ thì chúng ta cần xem thông tin về toàn bộ đồng đội và trang bị của đối thủ. Từ đó, bạn có thể đoán được đâu là trận tiên phong và đâu là trận thay thế, điều này là chắc chắc bởi để đầu tư một bộ đồ ra quân không hề đơn giản chút nào.

Vua Hải Tặc thử thách game thủ bằng Trận hình bí ẩn

Ngoài Trận hình bí ẩn, phiên bản mới còn ra mắt rất nhiều tính năng theo tình tiết truyện như Nhà máy chế tạo Trái Ác Quỷ, Luyện tập Haki, Sử dụng Hải Vương tại đảo Người Cá,... Với các tính năng mới này, chắc chắn trò chơi sẽ trở nên hấp dẫn, kịch tính và luôn sống trong bầu không khí sôi động mỗi khi có hoạt động lớn Vương Giả Chiến, Tổ Đội Chiên, Công Hội Chiến, và Lễ hội Cây Ác Ma diễn ra.

Trang chủ: http://haitac.game5.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"