PC
Vua Hải Tặc treo giải Samsung Tab 3 cho sự kiện đua top
16/12/2013 17:30:28

Chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab3 sẽ trở thành phần thưởng cho thuyền trưởng đạt vị trí số một trong cuộc đua top máy chủ mới: S106 – OIMO– dự kiến ra khai mở vào ngày 18/12/2013.

Sau gần 1 năm rưỡi ra mắt, Vua Hải Tặc đã khẳng định được ví trị đại thụ trong mảng game manga của làng game Việt. Sự thành công đó được đánh giá qua rất nhiều yếu tố: hơn 100 máy chủ của game vẫn đang hoạt động ổn định, hàng loạt sự kiện in và out game cho thấy sự quan tâm của NPH tới người chơi, sự phát triển của hàng loạt câu lạc bộ Hải Tặc khắp cả nước… Đây thực sự là thành công mà tất cả các sản phẩm game khác – thậm chí là game client – đều phải thèm muốn.

Hiểu rõ sự thành công của mình đều xuất phát từ cộng đồng, NPH Vua Hải Tặc luôn luôn có những động thái quan tâm và chăm sóc người chơi hết sức chu đáo: chỉ tính riêng trong tháng 12 này, đã có xấp xỉ 10 event in-game mang lại vô số lợi ích cho người chơi.

Từ máy chủ thứ 106 này, VHT quyết định mang lại sự cạnh tranh cũng như phấn khích hơn nữa cho tất cả các thuyền trưởng mới bước chân vào Đại Hải Trình: event đua top nhận phần thưởng out –game giá trị cũng như rất nhiều vàng in – game. Đây là một sự kiện chưa từng có của làng game Việt, đặc biệt lại là đối với một tựa game đã “già” như Vua Hải Tặc.

Gameplay hấp dẫn, chất lượng dịch vụ ổn định và sự quan tâm chăm sóc khách hàng chu đáo… Tất cả những yếu tố đó đã mang lại thành công ngày hôm nay cho Vua Hải Tặc.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại: http://haitac.game5.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"