PC
Vua Hải Tặc trước nguy cơ hỗn loạn vì phiên bản mới

Trong phiên bản Trận Hình Bí Ẩn vừa ra mắt, Vua Hải Tặc đã bổ sung thêm nhiều tính năng và đồng đội mới lạ,  đồng thời theo sát nội dung mới nhất của bộ truyện tranh One Piece.

Phiên bản mới của Vua Hải Tặc (VHT) sẽ đưa người chơi tiến tới Đảo Người Cá sau khi đã chinh phục đảo Thử Luyện. Ngay khi đặt chân đến phụ bản mới, bạn sẽ được sở hữu ngay các đồng đội mang sức mạnh Haki như: Nữ Hoàng Hải Tặc – Boa Hancock Haki, Hiệp Sỹ Biển Cả - Jinbei Haki, Người Khói – Smoker Haki và đồng đội mới Marco – Phượng Hoàng, Hoa Kiếm – Vista. Các tướng này kết hợp với bộ ba đô đốc hải quân Akainu – Kizaru – Sengoku sẽ làm thay đổi hoàn toàn thế trận. Việc xuất hiện đồng loạt nhiều tướng như vậy buộc VHT phải nâng thêm một vị trí cho đội hình chiến đấu, điều này sẽ làm chiến thuật xuất trận thay đổi nhưng vẫn đảm bảo sức ấp dẫn và cân bằng vốn có của game.

Vua Hải Tặc trước nguy cơ hỗn loạn vì phiên bản mới

Ở phiên bản này, người chơi hoàn toàn có thể chế tạo một Trái Ác Quỷ theo ý muốn dựa vào một trái trong tự nhiên để tăng sức mạnh và các hiệu ứng gây khó khăn cho đối phương trong lúc chiến đấu. Trên đường tới Đảo Người Cá sâu vạn dặm dưới đáy biển, bạn sẽ được tiếp cận tính năng mới Hải Vương nhằm tằng sức tấn công đối phương trong hoạt động tàu chiến liên server. Bên cạnh đó, thu thập năng lượng quý hiếm từ biển sâu, tinh luyện sức mạnh thông qua tính năng Hải Hồn được mở rộng từ tầng 11 đến 20 cũng là hoạt động không thể bỏ qua.

Vua Hải Tặc trước nguy cơ hỗn loạn vì phiên bản mới

Người chơi tham gia hoạt động tại các công hội sẽ được tiếp cận với các tính năng mới gắn kết thành viên rất hấp dẫn trong phiên bản mới. Tính năng “Viện nghiên cứu công hội” sẽ giúp gia tăng đáng kể sức mạnh, bằng cách tham gia hoạt động săn Boss riêng của công hội.

Trang chủ: http://haitac.game5.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vuahaitac.game5

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME