PC
Vua Hải Tặc tung chuỗi sự kiện hoành tráng đón Tết

Nhân dịp tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015, Vua Hải Tặc ra mắt server mới cùng hàng loạt quà tặng tri ân khách hàng đã gắn bó trong 1 năm qua.

Vua Hải Tặc (VHT) là webgame tiên phong khi chuyển thể nội dung bộ manga One Piece nổi tiếng thành webgame chiến thuật trận hình thành công tại thị trường Việt Nam. Hai năm trước, VHT được sinh ra trong thời đại cực thịnh của Webgame, trải qua các cung bậc thăng trầm của thị trường và chứng kiến hàng loạt sự sụp đổ của hàng trăm tựa game có tuổi đời ngắn ngủi.

Bản thân cũng bị ảnh hưởng nhiều khi nền tảng webgame dần hết thời, nhưng VHT đã chứng minh được khả năng sinh tồn bằng những sự thay đổi hợp lý và phù hợp với thị hiếu của đông đảo game thủ.

Vua Hải Tặc tung chuỗi sự kiện hoành tráng đón Tết

Trong năm 2014, mặc dù có những khó khăn nhất định, VHT vẫn thu hút được số lượng người chơi đông đảo và trung thành. Sản phẩm này được đánh giá là bám sát cốt truyện đến 95%, từng hình ảnh, tình tiết, nhân vật được tái hiện rất chính xác, chân thực. Bên cạnh đó, các bản cập nhật cùng các tính năng theo cốt truyện được đầu tư kỹ lưỡng luôn tạo được sự hấp dẫn, chờ đợi từ phía người chơi.

Mặc dù gặp nhiều hạn chế về số lượng nhân lực, NPH vẫn luôn dành sự ưu tiên cao nhất hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách nhanh nhất, các dịch vụ luôn được nâng cấp tạo sự thuận tiện nhất cho người chơi khi tham gia VHT Các sự kiện trong tuần, tháng hầu hết đều lấy ý kiến và được xây dựng từ người chơi, chính điều này đã đem lại sự khác biệt và thể sự tôn trọng dành cho đông đảo người chơi đã lựa chọn gắn bó cùng VHT.

Vua Hải Tặc tung chuỗi sự kiện hoành tráng đón Tết

Nhân dịp ra mắt server mới S161 và tri ân khách hàng trong suốt 1 năm qua, VHT ra mắt hàng loạt sự kiện quy mô lớn với giá trị hấp dẫn. Đặc biệt là các gói hỗ trợ người chơi mới và người cũ quay trở lại game có giá trị gần 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, hàng loạt chương trình mừng tuổi đầu năm trên ngân hàng code chắc chắn sẽ khiến đông đảo người chơi hài lòng và ngày càng gắn bó với VTH hơn.

Trang chủ: http://haitac.game5.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"