PC
Webgame 3D Cuồng Ma Chi Kiếm ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Vào lúc 10h sáng mai 25/08/2014, webgame 3D Cuồng Ma Chi Kiếm sẽ chính thức khai mở alpha test chào đón người chơi tham gia trải nghiệm. Được biết sau đợt Alpha Test lần này thì toàn bộ dữ liệu sẽ được reset để chuẩn bị cho các sự kiện đua top trong giai đoạn closed beta sắp tới.

Xuất hiện thông tin từ đầu tháng 8/2014 tới nay, game Cuồng Ma Chi Kiếm (CMCK) đã nhận được không ít sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, bằng chứng là trên trang fanpage chính thức của trò chơi không lúc nào là không xuất hiện những câu hỏi về các hệ phái, tính năng cũng như các thông tin của game. Có thể thấy là người chơi đang từng ngày từng ngày chờ đợi đến giai đoạn Alpha Test để có thể trải nghiệm CMCK. Còn trên diễn đàn, một số game thủ cuồng nhiệt của CMCK cũng đã phô trương thanh thế, báo danh để chuẩn bị lập Công Hội cho ngày ra mắt. Và dĩ nhiên hành động này đã được đông đảo người chơi trên diễn đàn ủng hộ tham gia.

Qua những minh chứng trên có thể cho thấy thời gian qua CMCK đã được lòng phần lớn game thủ. Có thể nói đây chính là sự kết hợp hoàn hảo của thiên thời - địa lợi - nhân hòa.

Playpark cũng xin gửi tặng gift code để giúp quý độc gải tham gia trải nghiệm game thêm hứng thú:

Trang Chủ: http://cuongma.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!