MOBI
Webgame kiếm hiệp thành công nhất Việt Nam tiết lộ tính năng mới
06/11/2013 16:30:49

Ngoài những tiết mục biểu diễn độc đáo và bắt mắt, trong tiệc sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) tại Hà Nội diễn ra vào tối 3/11/2013 vừa qua thì NPH Game cũng đã hé lộ những thông tin đầu tiên về những tính năng “đỉnh” sẽ ra mắt trong năm 2014. Theo đó nổi bật nhất phải kể đến Bang Hội Chiến Liên Server, tạo điều kiện cho các bang từ cấp 4 trở lên có thể tham gia công thành 51 thành trì gồm Hoàng Thành và 50 thành nhỏ khác trong game. Điều này đòi hỏi các bang hội phải vận dụng thuật Ngũ Hành tương khắc (Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ) để lần lượt đánh bại 5 Long Trụ, tranh đoạt Kinh Thiên Chuỳ để sửa chữa và biến đối Long Trụ thành “trụ sở” bang mình.


Mỗi bang phái sau khi chiếm lĩnh Hoàng Thành sẽ nhận các danh hiệu quý giá cùng điểm Long Nguyên Tinh Hoa tương ứng với thành tựu đạt được của mỗi lần công thành.

Chưa dừng lại đó, nếu Bang Hội Chiến Liên Server cho phép người chơi cùng các thành viên trong bang cùng nhau giao chiến thì Lôi Đài Liên Server lại là sân chơi dành riêng cho cá nhân mỗi anh hùng hiệp khách. Khi bước lên Lôi Đài cũng là lúc các cao thủ thi nhau thỏa chí anh tài, tự do thể hiện trình độ và kỹ năng siêu việt của mình trước bàn dân thiên hạ.

Và để những buổi giao tranh thêm phần gay cấn hấp dẫn, một loạt chiêu thức “ảo diệu” đã được NPH Game bật mí trong phiên bản mới của VLCM năm 2014 như Cáp Ma Công, Cầm Nã Thủ, Kim Thiền Thoát Xác, Đấu Chuyển Tinh Di, Long Trảo Công, Ngọc Tiêu Kiếm Pháp, Tiêu Dao Ngự Phong, Tham Hợp Chỉ, Bắc Hải Triều Sinh…Đây đều là những chiêu thức võ công thượng thừa từng khiến các game thủ ngẩn ngơ khi theo dõi các bộ phim kiếm hiệp.


Cầm Nã Thủ công kích liên tục 36 chiêu thức

Đấu Chuyển Tinh Di hoá giải các chiêu thức

Tham Hợp Chỉ khiến đối thủ bị choáng

Bích Hải Triều Sinh tăng bạo kích, giảm phòng thủ đối thủ
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Võ Lâm Chi Mộng
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: vlcm.zing.vn/

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame RPG

Ngoài ra hệ thống Thiên Dực – Hổ mọc thêm cánh cũng là một điểm nhấn của Phiên bản mới. Bởi tính năng này giúp người chơi nhảy 3 lần liên tiếp để né tránh các đòn tấn công hoặc tiếp cận mục tiêu một cách nhanh nhất. Dù vậy game VLCM vẫn còn nhiều tính năng khác được cải tiến như Phó bản Thần Điêu, hệ thống Thiên Phú, trang bị cấp 150….


Có Thiên Dực như hổ mọc thêm cánh

Trang bị 150 gia tăng thuộc tính cho game thủ
 
Với hệ thống tính năng độc đáo, game thủ VLCM không chỉ tự tin trên võ đài mà còn thêm hào hứng trên bước đường bôn tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa.
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"