PC
Webgame nhập vai số 1 Việt Nam hợp nhất tại cổng 360 Game

Đó không ai khác chính là webgame Võ Lâm Chi Mộng với thành tích giữ vững ngôi đầu bảng trong suốt hơn 3 năm qua về cả số lượng người chơi lẫn doanh thu tại Việt Nam. Tuy nhiên có một điều bất ngờ là vào ngày 18/4/2014 vừa qua thì tựa game này đã hợp nhất với cổng 360 Game.

Theo đó trong ngày 18/4/2014 vừa qua, Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) đã tiến hành liên thông tất cả các cổng game và hợp nhất tại địa chỉ http://vlcm.360game.vn/. Theo đó người chơi mới ở các cổng game Yahoo, ZingMe, ZingPlay, VuiGame sẽ được giao lưu với nhau, có nhiều cơ hội hơn để gặp được bằng hữu tâm giao, anh hùng có thể tìm được thuyền quyên cùng phối ngẫu.

http://picture.dzogame.vn/Img/volamchimong_1_pp_232.jpg

Thời gian vừa qua, VLCM đã hoàn tất việc tách cụm máy chủ thành hai cụm hoàn toàn độc lập. Đặc biệt với các máy chủ từ 301 trở đi người chơi có thể tham gia các tính năng liên server đặc sắc: 3vs3, Hoa Sơn Luận Kiếm, Chiến trường Tống Mông… hoàn toàn tách biệt với 300 cụm máy chủ trước đó.

Nhân dịp hợp nhất tại cổng 360 Game, NPH VLCM cũng tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn ưu đãi cho tân thủ, mang lại cho người chơi vô số cơ hội nhận quà hấp dẫn.

http://picture.dzogame.vn/Img/volamchimong_2_pp_388.jpg

Đôi nét về cổng 360 Game: đây là kho webgame đa dạng, đa nền tảng chuyên tập các game mới, game hot, webgame hay với đủ mọi thể loại...Tất cả sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất, tiện lợi nhất các nhu cầu khác nhau của người dùng. Và không chỉ sở hữu kho webgame phong phú mà cổng 360 Game còn nắm trong tay cộng đồng người dùng đông đảo hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời tại đây sẽ thường xuyên diễn ra các sự kiện với những phần quà rất hấp dẫn, các game thủ đừng bỏ qua cơ hội tham gia nhé!!!

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"