PC
Webgame nhập vai Tam Quốc Chí Tôn có gì mới ?

Tam Quốc Chí Tôn là webgame nhập vai với lối chơi độc đáo của thể loại dàn trận chiến thuật được Công ty Cổ phần Thắng Lợi Việt (VGV) mua về phát hành tại Việt Nam. Bối cảnh được chuyển thể theo nội dung Tam Quốc thời kỳ loạn lạc, tựa game này tái hiện một giai đoạn lịch sử Trung Hoa theo phong cách hoàn toàn mới.

Webgame nhập vai Tam Quốc Chí Tôn có gì mới ?

Cuối thời Đông Hán, gian thần lộng hành, Hán Hiến Đế Lưu Hiệp trẻ tuổi hoàn toàn bị các quyền thần khống chế... các lộ anh hùng trong thiên hạ vì lí do "cần vương" mà thành lập các thế lực mưu đồ việc lớn...Trong hoàn cảnh đó, các game thủ Tam Quốc Chí Tôn sẽ vào vai một anh hùng mang chân mệnh Thiên tử, sở hữu Thần khí có uy lực hiệu lệnh thiên hạ và xây dựng thế lực cho riêng mình.

Webgame nhập vai Tam Quốc Chí Tôn có gì mới ?

Có 3 lớp nhân vật với 2 giới tính nam và nữ để người chơi lựa chọn, trong đó bao gồm Mãnh Tướng, Mưu Sĩ và Cung Thủ. Có thể thấy đây là 3 mẫu nhân vật khá quen thuộc, xuất hiện trong nhiều tựa game nhập vai hiện nay, đại diện cho 3 trường phái tấn công khác nhau. Mỗi nhân vật đều sở hữu một kỹ năng cơ bản trước khi người chơi có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt ở những cấp độ sau này.

Webgame nhập vai Tam Quốc Chí Tôn có gì mới ?

Thao tác điều khiển trong game cũng không có gì là phức tạp với các bước hướng dẫn tân thủ rất là rõ ràng, chi tiết. Trong khoảng 20 cấp độ đầu tiên, người chơi chủ yếu làm quen với các tính năng của hệ thống được gợi mở, với chế độ auto tìm đường tiện lợi, giai đoạn đầu game khá dễ dàng cho những người mới bắt đầu.
 
Những tính năng sau đó sẽ được khai mở ở từng cấp độ nhất định: như thu nhập tướng hồn, chuyển sinh, thần bình, trận pháp ... và các hoạt động thú vị tương tác với cộng đồng như: trảm tướng, quốc chiến, chiến trường u linh và tranh giành thiên hạ. 
 
Ngoài ra thật đáng tiếc khi hình thức chiến đấu theo lượt do bị giản lược quá nhiều nên khiến cho game mất đi chiều sâu vốn có. Khi cuộc chiến bắt đầu, người chơi chỉ đứng ngoài quan sát chứ không thể thao tác nào tư duy chiến thuật nào, chiến thắng chỉ còn dựa vào chỉ số chung của toàn đội hình. Vậy nên bạn muốn tướng mạnh chỉ có hai giải pháp, cày nhiều hoặc nạp tiền nhanh hơn.
 
Webgame nhập vai Tam Quốc Chí Tôn có gì mới ?
 
Chất lượng đồ họa của webgame Tam Quốc Chí Tôn chỉ dừng lại ở mức trung bình khá so với thị trường webgame hiện nay, dù tính năng cũng đa dạng, âm thanh đặc sắc nhưng vẫn chưa có điểm nhấn nổi bậc nào so với tựa game cùng thể loại. Hy vọng đây chỉ là phiên bản thử nghiệm và game sẽ có những cập nhật mới để có thể đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho game thủ.
 
Game thủ quan tâm có thể cập nhật thông tin tại :
 
Trang chủ : http://tqct.vn/
 
 
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"