MOBI
Webgame Tân Ngọa Long có lối chơi 'dễ nuốt'

Một nét mới khi chiến đấu ở webgame Tân Ngọa Long là người chơi sẽ phải đổ xúc xắc để giành quyền tấn công.

Loading the player ...
Loading the player ...
Loading the player ...

Tân Ngọa Long (TNL) thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt, nội dung game mô phỏng bối cảnh thời Tam Quốc, khi nhà Đông Hán bắt đầu sụp đổ. Người chơi sẽ xuyên việt trở lại thời kỳ lịch sử này và hoá thân thành những danh tướng mang trên mình trọng trách của nam tử Hán.

Webgame Tân Ngọa Long

Game có đồ họa 2D với chất lượng ở mức khá. Các mô hình nhân vật được thiết kế tương đối lớn, nhằm giúp cho người chơi chiêm ngưỡng rõ rệt hơn quá trình ra đòn. Tuy nhiên, do cố gắng thiết kế theo kiểu giả 3D nên khi nhìn kỹ, bạn có thể thấy rằng nhân vật còn nhiều góc cạnh và thô kệch. Các hiệu ứng chiêu thức trông rất bắt mắt, tuy nhiên do bị trùng lặp nhiều nên chưa thật sự ấn tượng. Bên cạnh đó, một số kỹ năng sẽ làm nhân vật bị biến lớn khi thực hiện nên dẫn đến hiện tượng vỡ hình nên không được đẹp mắt cho lắm.

Webgame Tân Ngọa Long

Trò chơi cung cấp 3 lớp nhân vật để lựa chọn là Kiếm Sĩ (sát thương vậ lý), Vu Sư ( sát thương phép thuật), Thích Khách (khả năng bỏ qua phòng thủ), mỗi một chức nghiệp lại có những đặc trưng khá riêng biệt. Yếu tố chiến thuật trong tựa game này đến từ việc kết hợp sử dụng danh tướng cùng với cách xây dựng nhân vật chính. Để giành chiến thắng trong những trận chiến, người chơi không chỉ cần xây dựng một đội hình xuất chiến mạnh mẽ mà còn cần có chiến lược hợp lý. Cách sử dụng kỹ năng cũng là điều đáng cân nhắc nếu không muốn trở nên lép vế trước đối thủ.

Cách dẫn nhập của TNL không khác so với những webgame nhập vai đánh theo lượt khác hiện nay. Người chơi sẽ lần lượt làm nhiệm vụ, đánh vượt ải để tăng cấp, nhận phần thưởng và mở khóa thêm các tính năng mới. Những diễn biến khi chiến đấu đều sẽ diễn ra tự động, song bạn có thể kích hoạt chức năng tăng tốc để tránh lãng phí thời gian.

Webgame Tân Ngọa Long

Điểm khác biệt lớn nhất ở TNL là cách xây dựng trận đấu. Khi bắt đầu, hai bên sẽ cùng nhau đổ xúc xắc để xác định người đánh trước (có điểm xúc xắc lớn hơn). Ở mỗi lượt tấn công sẽ bao gồm 2 lần đánh, lần thứ nhất của nhân vật chính và lần thứ hai là của đồng đội đang đứng phía sau. Không giống như những tựa game khác, bạn không bị bó buộc quá gắt gao trong giới hạn về số lượng đồng đội được sử dụng nên việc chiêu mộ thêm đồng đội khá thoải mái. Các chiến hữu này sẽ xuất hiện lần lượt, người này đánh xong sẽ đến người tiếp theo.

Webgame Tân Ngọa Long

Trên thực tế, việc giành quyền đánh trước hay đánh sau không ảnh hưởng gì mấy đến kết quả trận đấu. Thay vào đó bạn phải liên tục sử dụng các tính năng cường hóa để gia tăng chỉ số lực chiến. Mặc dù mới chỉ ở giai đoạn đầu, nhưng nếu không tận dụng tốt những tính năng này, bạn phải mất một khoảng thời gian dài để vượt ải thành công. Sở dĩ như vậy là bởi một ải được chia thành 3 chặng, và sau mỗi chặng thì hệ thống không tự phục hồi hoàn toàn chỉ số sinh lực, do đó những trận đánh về sau luôn ẩn chứa nguy hiểm ngày càng lớn.

Nhìn chung TNL mới chỉ thay đổi đôi chút về cách xử lý trận đấu so với những sản phẩm khác cùng thể loại, qua đó khiến người chơi cảm thấy có đôi phần bỡ ngỡ và phải cố gắng nắm bắt. Còn về khối lượng công việc mỗi ngày hay hệ thống tính năng, cách xây dựng đội hình,...thì vẫn còn cần đến nhiều chỉnh sửa để có thể hấp dẫn game thủ hơn nữa.

Trang chủ: http://www.tanngoalong.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"