PC
Webgame Toàn Dân DotA được đưa về Việt Nam

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì webgame nhập vai pha trộn chiến thuật Toàn Dân DotA (hay Toàn Dân Đảo Tháp) đã được đàm phán mua về Việt Nam thành công.

Toàn Dân DotA (hay Toàn Dân Đảo Tháp) thuộc thể loại webgame nhập vai 2D đánh theo lượt có đề tài ma ảo. Theo đó trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên game A-RTS nổi tiếng DotA với toàn bộ thiết kế về tướng, kỹ năng nguyên bản.

Toàn Dân DotA hay Toàn Dân Đảo Tháp

Về lối chơi game có sự kết hợp hài hòa giữa thể loại card battle quen thuộc trên mobile và tính nhập vai không lẫn vào đâu được trên nền web. Qua đó ngoài việc lựa chọn nhân vật chính (1 nam thiên về cân chiến hay 1 nữ thiên về tấn công tầm xa) thì người chơi còn được xung trận cùng các đồng đội AI của mình là những vị tướng quen thuộc trong thế giới DotA. Các vị tướng hỗ trợ này cũng được phân chia thành 3 dạng là Sức mạnh (strength), Nhanh nhẹn (agility) và Ma thuật (intelligence) đi kèm là 4 kỹ năng để ngẫu nhiên sử dụng trong trận đánh.

Toàn Dân DotA hay Toàn Dân Đảo Tháp

Trong khi các trận chiến trong game đi theo mô thức đánh sáp lá cà theo lượt màn hình ngang khá lôi cuốn. Người chơi sẽ phải tính toán căn chỉnh cho từng nhân vật tung skill khi đầy cột nộ bên cạnh việc "tấn công chay" được làm hoàn toàn tự động.

Những thông tin chi tiết về Toàn Dân DotA sẽ được Playpark.vn gửi đến bạn đọc vào ngày mai (31/10/2014).

Toàn Dân DotA hay Toàn Dân Đảo Tháp
Toàn Dân DotA hay Toàn Dân Đảo Tháp
Toàn Dân DotA hay Toàn Dân Đảo Tháp

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"