Webgame Tuyệt Sắc đã sẵn sàng cho ngày ra mắt

Với những nét kế thừa và sáng tạo mới, Tuyệt Sắc xứng đáng là webgame nhập vai đáng thử vào ngày 24/3/2015.

Nhìn chung, việc đòi hỏi cấu hình thấp, hình ảnh ấn tượng cùng tính liên tục, liền mạch trong cách dẫn dắt và cuốn người chơi theo diễn biến cốt truyện là ưu điểm đầu tiên của tựa webgame 2.5D Tuyệt Sắc.

Game sở hữu nền đồ họa tươi sáng, sống động với hiệu ứng ngoại cảnh, chiêu thức đa dạng, thuộc tầm khá cao trong các game 2.5D hiện thời. Phong cách nhân vật là sự kết hợp của cả Đông Tây, vừa có nét cứng cáp, mạnh mẽ của giáp trụ nhưng cũng không mất đi yếu tố mềm mại, duyên dáng . Trang bị cánh, thú cưỡi, hồn sủng trông khá rực rỡ. Game chạy rất mượt mà trên mọi trình duyệt, không bị giật hình, đứng hình dù chơi ở máy cấu hình thấp.

Webgame Tuyệt Sắc đã sẵn sàng cho ngày ra mắt

Sở hữu cốt truyện về Đấu La Đại Lục, webgame Tuyệt Sắc dẫn dắt người chơi trên con đường trở thành Hồn Sư, chấn hưng Đường Môn, giải quyết xung đột phát sinh giữa các phe phái trên Đại Lục. Chuỗi nhiệm vụ liên tiếp cùng các tính năng, hoạt động diễn ra nhiều với tiết tấu nhanh, liền mạch. Hệ thống auto tích hợp sẵn giúp bạn thuận lợi di chuyển giữa các bản đồ, tìm quái, NPC,…

Trong quá trình chơi, đạt cấp độ 10 bạn mới tiến hành chọn một trong các nghề nghiệp là Cường Công, Khống Chế và Mẫn Công, khá tương đồng với các nhân vật Dark Knight, Soul Master và Dark Lord trong MU Online. Mỗi lớp nhân vật có 6 kỹ năng với hiệu ứng riêng.

Webgame Tuyệt Sắc đã sẵn sàng cho ngày ra mắt

Bộ ba Hồn Sủng, Tọa Kỵ và Cánh được coi như biểu tượng của sức mạnh người chơi Tuyệt Sắc. Bạn có thể nhặt được chúng khi đánh quái, mua bằng Nguyên Bảo hoặc cần giành được danh hiệu đặc biệt nào đó. Cánh và Hồn Sủng không chỉ có tác dụng trang trí mà còn giúp tăng điểm Chiến lực, HP, hỗ trợ đánh cho nhân vật,…

Tuy nhiên, ngoài các ưu điểm trên thì webgame Tuyệt Sắc chưa có tính năng nào thật sự đột phá, đặc sắc, do đó sẽ khó mà làm hài lòng những game thủ đam mê tìm hiểu game mới, game lạ. Tuyệt Sắc hiện đang tổ chức sự kiện Đi Tìm Đại Sứ với sự tham gia của dàn mỹ nhân nóng bỏng. Game sẽ tiến hành closed beta vào 10h ngày 24/3/2015.

Webgame Tuyệt Sắc đã sẵn sàng cho ngày ra mắt

Webgame Tuyệt Sắc đã sẵn sàng cho ngày ra mắt

Webgame Tuyệt Sắc đã sẵn sàng cho ngày ra mắt

Webgame Tuyệt Sắc đã sẵn sàng cho ngày ra mắt

Webgame Tuyệt Sắc đã sẵn sàng cho ngày ra mắt

Trang chủ: http://tuyetsac.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetsac.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/tuyetsac.vn

+
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.